Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Warsaw, ngày 3 tháng 1 (phóng viên Zhang Zhang) Người phụ nữ của tiền đạo Bundesliga Munich Levan Dorvsky nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông ở Ba Lan rằng ông hy vọng rằng Levan sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Los Angeles.
Theo báo cáo truyền thông của Ba Lan về thứ 3, vợ của Lavan nói: "Chúng tôi hy vọng rằng Robert (Lavan) sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ ở Los Angeles. Đây là giấc mơ của chúng tôi, không cần phải che giấu nó."
Trở lại Ham và Gerald đã chơi cho đội Galaxy Los Angeles ở Hoa Kỳ. Ibrahimus Thụy Điển hiện đang chiến đấu cho đội, và wan Ye đã xem giá trị thương mại khổng lồ của Los Angeles. "Chúng tôi muốn điều hành thương hiệu của chúng tôi ở đó (Los Angeles), chúng tôi đã trả rất nhiều," cô nói.
Hợp đồng giữa Lawan và Bayern sẽ hết hạn vào năm 2021 và các cực sẽ là 33. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Đức vài ngày trước: "Tôi không biết liệu tôi có thể chơi ở đội cấp cao nhất vào thời điểm đó hay không, nhưng tôi sẽ xem xét kết thúc sự nghiệp của mình tại Bayern."
莱万 的 表示 波兰人 波兰人 , , , , : : : : 了 了 了 了 了 了 了 , , , , Các vấn đề đã được giải quyết, "ông nói.
Mùa hè năm ngoái, Lavan và Real Madrid, Chelsea, Paris Saint -Germain và các câu lạc bộ châu Âu khác đã đi ra để chuyển vụ bê bối. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET