Bài kiểm tra vương miện mới của Bundesliga Corron là tích cực cho khóa đào tạo Câu lạc bộ Crown mới như bình thường
  Câu lạc bộ Bundesliga Cologon đã công bố vào thứ Sáu rằng bài kiểm tra virus mới của câu lạc bộ là tích cực, nhưng Cologne nói rằng "nó có thể tiếp tục được đào tạo theo kế hoạch". Tiền vệ của Bỉ Verstrate, người chơi cho Cologne, tin rằng quyết định tiếp tục đào tạo là lạ, và ông cũng phản đối Bundesliga vào thời điểm này để phục hồi cuộc thi càng sớm càng tốt.
  Những người bị nhiễm bệnh của Cologne bao gồm hai người chơi và một nhà vật lý trị liệu. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền hình VTM ở Bỉ VTM, VTM 26 tuổi đã nói: "Hiểu theo nghĩa đen, thông tin được truyền đạt bởi câu lạc bộ là không ai liên lạc với những người nhiễm bệnh này. Và tôi cũng đã thành lập một nhóm hai người Với một trong hai người chơi bị nhiễm bệnh này vào thứ năm để cùng nhau đào tạo nhóm. Do đó, không hoàn toàn chính xác khi nói rằng chúng tôi không liên lạc với họ. "
  Welstrate lo lắng rằng nhiều người có thể dương tính trong xét nghiệm virus tiếp theo: "Virus đã bắt đầu lây lan, nhưng chúng tôi đã không bị cô lập trong thời điểm hiện tại, điều này hơi bất thường. Hiện tại, bóng đá không phải là điều quan trọng nhất Đối với tôi. Đặc biệt là virus ngày càng tiến gần hơn. Tôi đã thấy cảnh trong phường nghiêm trọng trước đây. Bây giờ có vẻ như virus rất gần với chúng tôi. Vì vậy, mọi thứ vẫn được thực hiện bây giờ, điều này hơi lạ. "
  Các quan chức Bundesliga luôn hy vọng sẽ tiếp tục giải đấu còn lại trong mùa giải này vào tháng 5, nhưng Verstrate đã phản đối nó: "Tôi nghĩ đối với tôi và những người khác, nói rằng bóng đá nên phục hồi càng sớm càng tốt, loại virus này một lần nữa cho thấy rằng Bạn phải đối xử với nó một cách nghiêm túc. Tôi không thể quyết định làm thế nào để đối phó với Bundesliga, nhưng tôi có thể nói rằng tôi không chú ý đến bóng đá. Thực tế, gia đình, bạn gái và sức khỏe của mọi người là quan trọng nhất. "Welst Bạn gái của Latt bị bệnh tim, vì vậy nó thuộc về nhiễm virus cao.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET