Các biện pháp cải cách "Phá vỡ hoang dã" của Thế vận hội quốc gia đã chính thức mở kênh đăng ký Trung Quốc ở nước ngoài
Nếu Li Zongwei xuất hiện trong Thế vận hội quốc gia, nó sẽ gây ra cảm giác? Vài ngày trước, người Trung Quốc Trung Quốc và nước ngoài của Trung Quốc trong các trò chơi quốc gia lần thứ 13 đã chính thức mở cửa. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của Thế vận hội quốc gia lần thứ 58 để mời Trung Quốc ở nước ngoài tham gia. Trang web chính thức của Thế vận hội quốc gia cũng công bố tiêu chuẩn điểm đăng ký cho người Trung Quốc ở nước ngoài. Tất nhiên, yêu cầu cao nhất là bóng bàn và các yêu cầu của bóng đá tương đối lỏng lẻo. Các nhóm thanh niên và quốc gia quốc gia ở đất nước của họ.
 
 Việc quốc tế hóa Thế vận hội quốc gia cũng có thể đăng ký
 
 Tháng trước, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã tổ chức một cuộc họp báo, thông báo: "Các vận động viên cao cấp của Trung Quốc và nước ngoài Trung Quốc có thể đăng ký các cuộc thi khác ngoài các môn thể thao đại chúng của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 được khai trương vào cuối tháng 8 tại Tianjin." Đây là Ngoài ra, biện pháp cải cách của Thế vận hội quốc gia 58 -y. Chính quyền nói chung cũng đã xuất bản một lá thư nhiệt tình, hy vọng rằng các vận động viên cao cấp của Trung Quốc và Trung Quốc cao cấp thế giới có thể đến Tianjin để "thảo luận". Các dự án được đăng ký bởi Trung Quốc và nước ngoài trên thế giới bao gồm 34 mục tiêu phụ của 26 mục chính. Mỗi dự án đã thiết lập các tiêu chuẩn đăng ký. của các trò chơi quốc gia.
 
 Trong cuộc họp báo, Liu Xiaonong, Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, tiết lộ rằng có một số người chơi Trung Quốc ở nước ngoài cao cấp ở nước ngoài, chủ yếu tập trung vào đường đua và sân cỏ, bơi lội, thể dục dụng cụ, đấu kiếm và bóng bàn. Liu Xiaonong cũng giải thích các tiêu chí của người Trung Quốc ở nước ngoài. Ông nói: "Trung Quốc nước ngoài" đề cập đến "các cựu công dân Trung Quốc và con cháu của họ thuộc quốc tịch nước ngoài và quốc tịch nước ngoài của họ" và "con cháu của công dân Trung Quốc", và định nghĩa về "Trung Quốc ở nước ngoài" là định nghĩa của công dân Trung Quốc giải quyết nước ngoài ở nước ngoài .
Điều này có nghĩa là nhà vô địch thế giới cầu lông Li Zongwei, thần đồng bóng bàn nổi tiếng gần đây Zhang Benzhi, và danh tính của "Trung Quốc" và "ở nước ngoài", nhưng cuối cùng đã quyết định liệu họ có thể đăng ký hay không, nhưng cũng phụ thuộc vào việc Dự án có thể được đáp ứng.

 Tất nhiên, "người nước ngoài" của Thế vận hội quốc gia đã xuất hiện trong năm nay. Trọng tài nước ngoài đầu tiên được giới thiệu trong cuộc thi bơi lội ưa thích kết thúc vào tháng Năm. Đây cũng là một bước quan trọng đối với Thế vận hội quốc gia hướng tới quốc tế hóa và chuyên nghiệp hóa.
Ba quả bóng khó nhất cho bóng bàn tương đối lỏng lẻo
 
 Từ thông báo về cải cách khó chịu đến các tiêu chuẩn thông báo, chính quyền nói chung chỉ mất nửa tháng. Vào cuối tháng 6, trang web chính thức của Thế vận hội quốc gia Thiên Tân đã công bố các yêu cầu đăng ký của từng mục. Phóng viên phát hiện ra rằng Zhang Benzhi, một đứa trẻ God -Ping God God Gen, đã bị dừng lại từ các điều kiện đăng ký. Tiêu chí đăng ký cho người Trung Quốc Trung Quốc tham gia cuộc thi bóng bàn Trò chơi quốc gia là: Top 8 của Thế vận hội Olympic Rio 2016, Top 8 của The Singles trong Giải vô địch thế giới 2016; ; 2016 Liên đoàn bóng bàn quốc tế chuyên nghiệp thế giới 8 Top 8 của trận chung kết tour; Top 8 của Giải vô địch thế giới 2017.

 Có thể thấy rằng nếu bạn muốn đăng ký các dự án bóng bàn, bạn phải đáp ứng hầu hết các cuộc thi lớn quốc tế từ năm ngoái đến năm nay và cũng phải đạt được tám kết quả hàng đầu của sự kiện. Theo quy tắc này, Zhang Benzhi và Thế vận hội quốc gia đã lọt vào top tám trong Giải vô địch bóng bàn thế giới 2017 đã bỏ lỡ Thế vận hội quốc gia.

 Ngược lại, các yêu cầu của cầu lông thấp hơn. Miễn là 16 vận động viên hàng đầu trong 16 vận động viên hàng đầu thế giới được phát hành vào ngày 20 tháng 7, họ có thể tham gia. Điều này cũng có nghĩa là nếu ngôi sao của tổ tiên Malaysia Li Zongwei sẵn sàng, anh ta có thể thực hiện "Lin Li War" một lần nữa trong Thế vận hội Quốc gia với Lin Dan trong Thế vận hội Quốc gia.

 Lặn nghiêm ngặt tương tự. Là một dự án thuận lợi ở Trung Quốc, các yêu cầu đăng ký để tham gia vào nước ngoài nước ngoài nước ngoài ở nước ngoài rất cao: từ năm 2016 đến 2017, top 8 của Thế vận hội Olympic Rio và Rio Lặn World Cup; Dự án đăng ký phải là dự án đăng ký phải là trên các cuộc thi. thu được.

 Các tiêu chuẩn để đăng ký cho ba dự án bóng chính tương đối lỏng lẻo. Ví dụ, các điều kiện tham gia của các vật phẩm bóng đá được hiển thị là: "Trung Quốc và ở nước ngoài nên được chọn làm đội tuyển quốc gia và đội ngũ quốc gia nơi các quốc gia của họ được đặt, và đại diện cho các quốc gia của họ tham gia vào FIFA và vị trí của họ. Cuộc thi chính thức của năm 2016 ~ 2017 của bóng đá Zhoufa. "Chen Ganlu

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET