(Phóng viên Ren Shan) Phóng viên đã học được từ bản tóm tắt "Trận chiến hàng trăm ngày" về bản tóm tắt "Trận chiến hàng trăm ngày" Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh" vào năm tới, nó đã được tổ chức, và các đường ray có liên quan của Trung tâm trượt tuyết quốc gia đã được hoàn thành. Hệ thống đường bên ngoài, sức mạnh và hệ thống truyền thông đã được thực hiện.
Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 Sư đoàn Yan Khánh chủ yếu đảm nhận các sự kiện trượt tuyết trên núi cao và xe trượt tuyết. Vào tháng 2 năm sau, Trung tâm trượt tuyết quốc gia Alpine sẽ mở ra cuộc thi thử nghiệm đầu tiên của sự kiện thể thao mùa đông "Cuộc họp Bắc Kinh" và Trạm Yan Khánh World Cup Ski Ski của Liên đoàn trượt tuyết quốc tế.
Dự án trượt tuyết Alps được gọi là "Ngọc trai trên vương miện của Thế vận hội mùa đông". Khu vực bắt đầu của đường đua được xây dựng gần đỉnh núi Xiaohai Tuo, với độ dốc tối đa 68 độ, là một trong những đường đua khó khăn và nguy hiểm nhất trên thế giới. Nền tảng trên đỉnh núi được xây dựng trên đỉnh Xiaohai Tuo trông giống như một con diều, là tòa nhà có độ cao cao nhất ở Bắc Kinh. Trung tâm trượt tuyết trên núi cao quốc gia sẽ xây dựng 7 đường tuyết, với tổng chiều dài khoảng 10 km và chênh lệch thẳng đứng tối đa hơn 900 mét. Trong Thế vận hội mùa đông, 11 dự án như trượt, xoay siêu lớn, vòng tròn lớn và xoay vòng được tổ chức. Năm nay, cuộc thi thử nghiệm đầu tiên là đường đua trượt tuyết cao nhất khó khăn nhất, kênh đào tạo và các con đường kỹ thuật liên quan.
Điều này được hiểu rằng hệ thống chuyển hướng nước tuyết của khu vực đô thị Yan Khánh đã được thử hoàn toàn. Sư đoàn Yan Khánh đã vượt qua Phòng trưng bày đường ống toàn diện dưới lòng đất cách bên ngoài 7,5 km. Trong tương lai, nó sẽ được chuyển từ nước tiết kiệm tuyết của hồ chứa Fogukou và hồ chứa Baihebao của quận Yan Khánh đến ao 1050 mét so với mực nước biển Để lưu trữ. Phóng viên nhìn thấy tại hiện trường Tangba, cao hơn mực nước biển 1050 mét, đã bắt đầu lưu trữ nước, và sau đó tiêm "băng và tuyết" vào núi Xiaohai Tuo qua trạm bơm thứ ba.
Theo kế hoạch, theo kế hoạch, theo kế hoạch, theo đơn vị xây dựng Bắc Kinh của Đơn vị Xây dựng Yan Khánh, theo kế hoạch, theo kế hoạch, theo kế hoạch, theo đơn vị xây dựng Bắc Kinh của Đơn vị Xây dựng Yan Khánh, theo kế hoạch, theo kế hoạch, theo kế hoạch, theo đơn vị xây dựng Bắc Kinh của đơn vị xây dựng Yan Khánh, theo kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo Kế hoạch, theo kế hoạch, " Sư đoàn Yan Khánh ngày 15 tháng 11, nó sẽ bắt đầu làm tuyết.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET