Bộ phận tổ chức của Ủy ban Đảng Tỉnh Giang Tô đã ban hành công khai trước khi áp dụng, Jin Ziwei, Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Nước, và dự định phục vụ như là một phó lãnh đạo của Bộ phận của các đơn vị tỉnh.
Cô sinh vào tháng 10 năm 1985. Cô đã giành chức vô địch tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 và là người mang cờ nữ đầu tiên kể từ khi cô tham gia Thế vận hội châu Á.
Hồ sơ chính thức cho thấy Trung tâm quản lý thể thao nước tỉnh Giang Tô là một tổ chức của quận trực tiếp thuộc Cục Thể thao tỉnh Giang Tô. Nó quản lý năm môn thể thao trong chèo thuyền, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, trượt nước, và thuyền viên. Vận động viên.
Jin Ziwei, người lãnh đạo của trung tâm, là một vận động viên. Sinh ra vào tháng 10 năm 1985, cô sinh ra ở Thẩm Dương, Liêu Ninh. Cô đã luyện tập bóng rổ ở tuổi 9 và chèo thuyền 15 tuổi. Ở tuổi 17, cô đã giành chức vô địch quốc gia đầu tiên.
Jin Ziwei gia nhập đội tuyển quốc gia vào năm 2003. Tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008, cô là một "One Sister" của Trung Quốc và các đồng đội của cô. Đột phá.
Ngoài ra, tại lễ khai mạc Thế vận hội châu Á Quảng Châu năm 2010, Jin Ziwei từng là người mang cờ của phái đoàn thể thao Trung Quốc và trở thành người mang cờ nữ đầu tiên kể từ khi Thế vận hội Trung Quốc tham gia Thế vận hội châu Á.
Cô đã nghỉ hưu vào năm 2013 và từng là Phó Thư ký của Ủy ban Đảng của Trung tâm quản lý thể thao nước tỉnh Giang Tô vào đầu năm sau.
Jin Ziwei đã tiết lộ rằng từ năm 15 tuổi đến thực hành chèo thuyền, đến nghỉ hưu ở tuổi 28. Trong sự nghiệp thể thao 13 tuổi của mình, anh chỉ có tổng cộng 195 ngày.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET