Cách từng phần với đại lý
Zhou Qi: Làm việc chăm chỉ để trở lại NBA
Vào ngày 24 tháng 2 năm nay, đội Trung Quốc đã đánh bại Syria 90 đến 59 tại World Cup bóng rổ nam 2019 ở châu Á. Trong trò chơi này, Zhou Qi đã ghi được 32 điểm, thiết lập một sự nghiệp cao mới
(Phóng viên Song Xiang) Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã biết ngày hôm qua rằng Zhou Qi, cầu thủ cốt lõi của đội bóng rổ nam Trung Quốc, sẽ chia tay với đặc vụ Hoa Kỳ Oconner. Aonori từng là đặc vụ người Mỹ của Zhou Qi vào cuối năm ngoái, nhưng bây giờ Zhou Qi đã quyết định thay thế Okonori. Zhou Qi sẽ ngay lập tức tìm kiếm một đại lý mới của Hoa Kỳ. Công ty môi giới và nhóm của Zhou Qi hy vọng sẽ lên kế hoạch tốt hơn và giúp sự nghiệp bóng rổ của Zhou Qi.
Công ty môi giới ban đầu của Zhou QI là Bayang Global. Công ty chịu trách nhiệm về dịch vụ môi giới của một số người chơi hạng nặng NBA, bao gồm Curry và những người chơi khác. Nhưng đại lý của công ty chịu trách nhiệm về các vấn đề của Zhou Qi không thu hút đủ sự chú ý của anh ta. Vào cuối năm ngoái, Zhou Qi đã thay thế đặc vụ Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, ông đã thuê Oaknor chịu trách nhiệm về các công việc môi giới của mình. O'Conner từng là trợ lý huấn luyện viên của Đội Lone Ranger và sau đó chuyển sang một nhà môi giới. Mục đích chính của Zhou Qi vào thời điểm đó để thay thế cho đại lý là anh ta muốn có một sự hiểu biết và tầm quan trọng tương đối của người chơi Trung Quốc thông qua Oaknor và tài nguyên của anh ta ở NBA, có thể giúp Zhou Qi có thể phát triển tốt hơn ở NBA. Tuy nhiên, Ocomori đã không đạt được hiệu quả dự kiến ​​đối với cơ quan của cơ quan Zhou Qi. Sau khi Zhou Qi bị Rockets cắt đứt tiếp xúc, nhưng tất cả đều liên lạc. Không ký hợp đồng thành công.
Phóng viên từ BEIQING Daily đã được thông báo rằng Zhou QI quyết định chia tay với Oconner. Zhou Qi sẽ ngay lập tức tìm kiếm một đặc vụ Mỹ phù hợp hơn để giúp anh đi xa hơn trong sự nghiệp bóng rổ. Hiện tại, tương lai của Zhou Qi sẽ được xác định. Nếu có nhiều cơ hội phù hợp hơn ở Hoa Kỳ, thì người ta không loại trừ rằng anh ta sẽ tiếp tục chơi ở Hoa Kỳ, bởi vì chơi ở NBA luôn là giấc mơ của Zhou Qi , và anh ấy đã trở lại để trở lại để trở lại để trở lại NBA đã thực hiện những nỗ lực không ngừng nghỉ.
Hiện tại, Zhou QI và đội bóng rổ nam Trung Quốc đã đến Hoa Kỳ và sẽ bắt đầu hành trình ấm áp của họ tại NBA Summer League. Theo kế hoạch của đội bóng rổ nam Trung Quốc, Portland hiện sẽ chơi trong giảng dạy, và sau đó bay tới Las Vegas cho Liên đoàn mùa hè NBA. Các đối thủ bao gồm Heat, Bucks, Hornets và Kings. Vào thời điểm đó, sẽ có một số lượng lớn các trinh sát NBA, thành viên quản lý và trinh sát châu Âu, xem và kiểm tra người chơi ngay tại chỗ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET