Các bữa tiệc của nhà vô địch quyền anh Pacquiao có cảnh báo về bệnh nhân vương miện mới và hàng xóm không được phép ra ngoài
  Theo "Mặt trời" của Anh, nhà vô địch quyền anh Pacquiao của Philippines đã tổ chức một bữa tiệc tại biệt thự trị giá 7 triệu bảng và được tiếp xúc với nhiễm virus viêm phổi mới. Trang chủ, và viết một lá thư để nói với Pacquiao, bạn không được phép đi ra ngoài! Nếu bạn cần bất cứ thứ gì, bạn có thể giao hàng đến cửa của bạn.
  "Sun" tiết lộ rằng Pacquiao đã tổ chức một bữa tiệc trong một biệt thự, và một số người nhìn thấy Piemel, Thượng viện Philippines, bước vào biệt thự của Pacquiao, và sau khi Piemers bắt đầu phát triển các triệu chứng và chấp nhận xét nghiệm virus, kết quả được xác nhận là tích cực. Cư dân địa phương cho rằng virus Crown mới có thời gian tiềm ẩn 14 ngày và Pacquiao lo lắng rằng Pacquiao cũng có thể lây lan virus hơn nữa.
  Để ngăn chặn virus lan truyền, người dân địa phương đã viết cho Pacquiao và yêu cầu anh ta tách mình với gia đình. Những người hàng xóm đã viết trong bức thư gửi Pacquiao: "Nhiều đồng nghiệp trong Thượng viện của bạn đã được chẩn đoán mắc một loại virus dương tính của virus Crown mới, vì vậy bạn phải bị cô lập tại nhà riêng của bạn."
  "Vì sự an toàn của gia đình và hàng xóm của bạn, xin vui lòng cô lập chính mình và ở nhà. Bất cứ ai, bao gồm cả gia đình bạn, không được ra ngoài. Nếu bạn cần những gì bạn cần, xin vui lòng gọi, chúng tôi có thể gửi những thứ bạn cần để gửi Trước nhà của bạn. "
  Được biết, Biệt thự của Đảng Pacquiao nằm ở vùng ngoại ô Philippines. Phải mất 7 triệu bảng khi được mua vào năm 2012. Sau đó, Pacquiao đã sống ở đây. Biệt thự tuyệt vời này có sân tennis, bể bơi và nhà hàng lớn.
  Cho đến nay, 1011 người ở Philippines đã chết vì virus mạch vành và gần 22.500 trường hợp được xác nhận. Philippines đã thực hiện một cuộc phong tỏa một tháng, cấm các hội đồng lớn và các cửa hàng không cần thiết. Do đó, mặc dù Pacquiao là một nhân vật kho báu quốc gia ở Philippines, nhưng vẫn là Thượng viện của chính phủ, và thậm chí có thể trở thành tổng thống Philippines trong tương lai, nhưng khi ông biết rằng Pacquiao đã tiếp xúc với bệnh nhân bị viêm phổi New Crown mới , những người hàng xóm xung quanh vẫn cấm nhà vua quyền anh theo lệnh. Không thể ra ngoài.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET