Các chiến binh không phát hiện ra virus viêm phổi vương miện mới của người chơi, mặc dù người mê hoặc bị nhiễm bệnh
  Gần đây, ngày càng có nhiều người chơi ở NBA xuất hiện trong các tin tức xác nhận nhiễm virus viêm phổi mạch vành mới, nhưng điều đáng nói là trong trường hợp này, không phải mọi đội đều có xét nghiệm virus, chẳng hạn như các Chiến binh.
  Theo tin tức mới nhất, các Chiến binh vẫn không tiến hành thử nghiệm Crown mới về người chơi hoặc đội ngũ đội, mặc dù họ đã chơi với các đội với những người chơi xác nhận.
  Tin tức về những người chơi được xác nhận đã báo cáo vài ngày trước, 76 người nằm trong số đó. Được báo cáo rằng họ có ba người chơi để chẩn đoán nhiễm trùng và 12 ngày trước, các Chiến binh tình cờ chiến đấu với 76 người. Như chúng ta đã biết, chu kỳ nhiễm virus của Virus viêm phổi mới là khoảng 14 ngày, nghĩa là khi chơi với 76 người, người chơi Warriors có nguy cơ nhiễm trùng đáng kể.
  Tuy nhiên, theo các báo cáo truyền thông địa phương, các Chiến binh đã không có kế hoạch kiểm tra người chơi và nhân viên mà không có các triệu chứng tương ứng.
  Một phát ngôn viên của nhóm cho biết: "Tình hình hiện tại đang trong quá trình phát triển liên tục, nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ không kiểm tra những người chơi không có triệu chứng."
  Trên thực tế, nếu người bị nhiễm bệnh không có triệu chứng không được kiểm tra kịp thời, hành động của họ có thể không bị hạn chế. Nếu họ không bị cô lập và ngăn chặn, nhiều người sẽ bị nhiễm bệnh.
  Durant được báo cáo trước đây đã chẩn đoán virus mạch vành mới là không có triệu chứng.
  Ngoài các Chiến binh, nhiều đội cũng nói rằng họ sẽ không phát hiện ra người chơi, chẳng hạn như Knicks và Suns. Theo tình hình hiện tại, số lượng nhiễm trùng ở Hoa Kỳ cũng sẽ cho thấy sự gia tăng nhanh chóng trong vài ngày tới.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET