Các chiến binh là vinh quang? Curry tin rằng ba người khổng lồ ban đầu sẽ trở lại nhà vua
  Mùa này, các chiến binh đã bắt đầu bước vào giai đoạn "tái thiết". Do ảnh hưởng của chấn thương, họ có một thành tích tồi tệ và rút khỏi sự cạnh tranh sớm. Nhiều người cũng nghĩ rằng vinh quang của các chiến binh đã kết thúc, nhưng Curry không nhìn như vậy.
  Trong dịch bệnh, các cầu thủ đã ở nhà và nhiều người cũng chấp nhận các cuộc phỏng vấn với một số chương trình trực tuyến. Curry bày tỏ quan điểm tương lai của mình về các Chiến binh trong cuộc phỏng vấn mới nhất.
  "Đối với chúng tôi, từ một góc nhìn lớn, chúng tôi biết rằng chúng tôi chưa kết thúc", Curry nói, "Tôi là chính mình, Thompson, Green, tất cả chúng tôi đều biết rằng chúng tôi chưa kết thúc. Cốt lõi của nguyên thủy nhất của chúng tôi vẫn còn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó, chúng tôi vẫn ở đó Sức mạnh. Có vẻ như nó chắc chắn sẽ khác với trước đây, nhưng về DNA, loại phản ứng hóa học giữa ba chúng tôi sẽ không thay đổi. Sau dịch bệnh này, bóng rổ sẽ thay đổi bất kể bóng rổ sẽ thay đổi. Có vẻ như, chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại trong trạng thái tốt hơn và tốt hơn. "
  Trong vài mùa vừa qua, các Chiến binh đã đạt được thành công lớn. Nguyên nhân gốc rễ là sự phát triển của các ngôi sao thu được từ một số đội do Curry đứng đầu. Trước khi Durant đến, họ đã đưa các chiến binh từ một mớ hỗn độn đến tổng số đội. Nhà vô địch, sau đó Durant gia nhập sức mạnh của các Chiến binh, cho phép họ có được nhiều chức vô địch hơn, từ đó đạt được vinh quang trong giai đoạn này.
  Mùa hè năm ngoái, Durant đã chọn rời khỏi các Chiến binh và gia nhập Nets. Sức mạnh của các Chiến binh bị ảnh hưởng một cách tự nhiên. Ngoài ra, Thompson và Curry bị thương. Mùa này, các Chiến binh cũng trở thành đội bóng dưới cùng của giải đấu sớm. Nhưng cho dù thế giới bên ngoài nhìn vào sự suy giảm như thế nào, cốt lõi của các Chiến binh đã tuyên bố rằng thật sai lầm khi chứng minh rằng những quan điểm đó là sai.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET