Các chuyên gia kêu gọi thành lập một cơ quan trọng tài thể thao Trung Quốc
13 bộ phận nội thất rút khỏi Liên đoàn Chuyên nghiệp Bóng đá Trung Quốc và phán quyết của Ủy ban Trọng tài của Hiệp hội Công nghiệp trong nước chỉ được áp dụng trong ngành
 
  
 Thế giới bên ngoài đã sử dụng "Mùa đông lạnh bóng đá Trung Quốc" để mô tả năm 2020. Từ đầu năm đến Tianjin Tianhai, ít nhất 13 bộ phận âm nhạc nội thất đã biến mất trên lãnh thổ của Liên đoàn chuyên nghiệp thứ ba của bóng đá Trung Quốc. Sau khi giải thể các câu lạc bộ này, nhiều cầu thủ đã chơi cho câu lạc bộ đã rơi vào tình huống lạnh hơn.
 
 Sau "Bóng đá nhân dân tệ vàng", bóng đá Trung Quốc đã tiếp tục gặp phải tình huống khó xử của các nhà đầu tư rút tiền và rút tiền câu lạc bộ, nhưng các cầu thủ chuyên nghiệp vô tội. . "Chiếc ô bảo vệ" của mưa? Trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ Tin tức Bắc Kinh, một số chuyên gia đã kêu gọi một tổ chức trọng tài thể thao Trung Quốc thành lập một tổ chức trọng tài thể thao Trung Quốc càng sớm càng tốt.
 
 Tốt sau
 
 Tianhai sẽ dần dần bù đắp cho các khoản nợ của người chơi
 
 Vào ngày 12 tháng 5, Tianjin Tianhai đã đưa ra một thông báo giải thể và "bộ phim truy cập" kéo dài vài tháng kết thúc theo cách bất lực nhất.
 
 Sau khi giải thể được công bố, câu lạc bộ bắt đầu đối phó với hậu quả. Theo tin tức vào ngày 16 tháng 5, Tianhai, người đã bị truy thu trong 4 tháng, đã cấp lương vào tháng Tư cho các nhân viên của câu lạc bộ và bổ sung tiền lương trong hai tháng cho các cầu thủ đầu tiên. Sau khi các khoản tiền hơn và các quỹ khác được đưa ra, câu lạc bộ sẽ dần dần bù đắp cho các khoản nợ của những người chơi trước đó.
 
 Đồng thời, định hướng tương lai của Tianhai và Modester và các vụ kiện khác ở nước ngoài cũng đã nhận được nhiều sự chú ý. Trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ Tin tức Bắc Kinh, ông Wu Ming của Công ty luật Bắc Kinh Zhonglun (Thượng Hải) đã giới thiệu: "Trường hợp đầu tiên của các vụ kiện ở nước ngoài này đã được xử lý tại Ủy ban giải quyết tranh chấp FIFA. Tòa án). Trọng tài yêu cầu chủ đề. Khi câu lạc bộ hoàn thành việc hủy bỏ, vụ việc có thể không còn tồn tại nữa. "
 
 Việc hủy bỏ câu lạc bộ không chỉ đề cập đến một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp mất trình độ để đăng ký tại Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Wu Ming chỉ ra rằng câu lạc bộ chuyên nghiệp không cần phải đăng ký tại Hiệp hội bóng đá, nhưng cũng yêu cầu đăng ký của bộ phận công nghiệp và thương mại, vì vậy chúng tôi sẽ thấy một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nhất định và một công ty trách nhiệm hữu hạn Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nhất định. Đó là , Câu lạc bộ hoặc Công ty trách nhiệm hữu hạn Câu lạc bộ được đóng dấu vào hợp đồng, bởi vì trường hợp "sai" trong quá khứ đã xảy ra.
 
 Khi vụ kiện ở nước ngoài được đánh giá, cần phải đến tòa án để nộp đơn để thực hiện, đó là một quá trình dài. Nếu câu lạc bộ đã tham gia thủ tục thanh lý phá sản, việc giải quyết khoản nợ này là sau nhiều chi phí và tiền lương khác nhau của nhân viên.
 
 Bất lợi
 
 Mức lương của người chơi rất khó để làm nổi bật "những thiếu sót trọng tài"
 
 Sau tin tức về việc truy thu của Tianhai đối với người chơi và nhân viên, phản ứng nhất quán của những người trong vòng tròn là "nó có ý nghĩa".
 
 Trong suốt tình huống chung của câu lạc bộ "thoát" của bóng đá trong nước, không có gì lạ khi người chơi yêu cầu tiền lương. Từ người Hongyun đến Hongyun đến Tiger Nam Trung Quốc ở Quảng Đông, từ Baoding Rongda (Yinglittong) đến Dalian Gigabit, hầu hết những người chơi câu lạc bộ này đều đi trên con đường dài.
 
 Mặc dù hiệp hội bóng đá chưa chính thức công bố danh sách truy cập giải đấu thứ ba, đội bóng đá Liêu Ninh của đội bóng đá Trung Quốc sẽ biến mất trong năm nay. Các cầu thủ bóng đá liên lạc đã bị nợ hơn một năm tiền lương và tiền thưởng, và quá trình lương dài và khó khăn.
 
 Vào ngày 4 tháng 2, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố hình thức xác nhận tiền thưởng của các đội giải đấu chuyên nghiệp ở tất cả các cấp. Đội bóng đá Liêu Ninh đã gửi đến mẫu xác nhận đã được đưa ra Sự kết hợp. Thuyền trưởng Sang Yifei nói: "Người chơi không nhận được một xu mỗi năm, anh ta không nhận được & Hellip; & Hellip; nhặt vũ khí hợp pháp để bảo vệ lợi ích của mình?"
 
 Kể từ đó, các cầu thủ bóng đá liên lạc đã đến thăm Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Cục Thể thao tỉnh Liêu Ninh để báo cáo tình hình, nhưng Hiệp hội bóng đá đã không trả lời cho Cục Thể thao với Cổ phần bóng đá Liêu Ninh và đề nghị các cầu thủ bảo vệ quyền của họ thông qua các phương tiện hợp pháp như Trọng tài lao động.
 
 Hiện tại, một số cầu thủ bóng đá Liêu Ninh đã ký thỏa thuận ủy ban đại lý với một công ty luật ở tỉnh Liêu Ninh. Trước khi tham gia thủ tục pháp lý, điều quan trọng nhất là trọng tài trọng tài về tranh chấp tiền lương giữa Câu lạc bộ bóng đá và cầu thủ.
 
 Luật sư Wu Ming đã phân tích điều này rằng các tranh chấp giữa người chơi và câu lạc bộ thường tin rằng các tranh chấp lao động khác nhau khác với tranh chấp lao động nói chung. Ngành công nghiệp bóng đá là một ngành công nghiệp đặc biệt và nên áp dụng luật thể thao. Điều 33 của "Luật thể thao" của đất nước tôi quy định rằng các tranh chấp xảy ra trong các hoạt động thể thao cạnh tranh và các cơ quan trọng tài thể thao chịu trách nhiệm hòa giải và trọng tài. Do đó, tòa án có xu hướng tin rằng các tranh chấp như vậy nên được xử lý bởi Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá.
 
 Lượt xem
 
 Các cơ quan trọng tài thể thao nên được thành lập càng sớm càng tốt
 
 Là một chuyên gia, luật sư Wu Ming nhận thấy rằng cơ hội khó khăn trong việc bảo vệ quyền của người chơi có nguồn gốc từ một trường hợp cũ. Vào năm 2010, Li Gen đã ký hợp đồng làm việc với đội bóng đá của đội Trung Quốc Thẩm Dongjin. Trong thời gian hợp đồng, câu lạc bộ đã không tiền lương, tiền thưởng và bảo hiểm. Hợp đồng ở cả hai bên.
 
 Vào tháng 8 năm 2013, Li Gen một lần nữa nộp đơn xin trọng tài vào Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá và yêu cầu câu lạc bộ trả tiền lương và tiền thưởng trong câu lạc bộ. Ủy ban đã nộp đơn xin trọng tài lao động, và chỉ nhận được thông báo không nhận được; Tháng 12 năm 2014, Li Gen đã kiện với Tòa án Nhân dân Quận Tiexi, Thành phố Thẩm Dương. Tòa án tin rằng tranh chấp là tranh chấp trong các hoạt động thể thao cạnh tranh. Trọng tài không thuộc về phạm vi của phiên tòa và bác bỏ việc truy tố.
 
 Li Gen đã từ chối chấp nhận Tòa án Dân sự của Quận Tiexi. Năm 2015, ông đã kháng cáo lên Tòa án Nhân dân Trung cấp Thẩm Dương vào năm 2015. Tòa án Nhân dân Trung cấp Thẩm Dương đã thu hồi phán quyết đầu tiên và hướng dẫn Tòa án Nhân dân Quận Tiexi tiếp tục vụ án. Vào tháng 12. Cùng năm đó, quận Tiexi, quận Tieexi, tòa án nhân dân đã ra lệnh cho Câu lạc bộ bóng đá Thẩm Dương Đông trả lương của Li Gen và lợi ích liên quan của 75666 Yuan, và vào tháng 7 năm 2016, vụ việc đã được chọn để thực hiện bắt buộc.
 
 Vào năm 2017, Câu lạc bộ Thẩm Sâm Dongjin đã nộp đơn lên Tòa án Nhân dân cấp cao cấp tỉnh để tái thẩm; vào tháng 4 năm 2018, Tòa án Trung cấp Thẩm Dương đã đưa ra phán quyết cuối cùng để thu hồi bản án dân sự ban đầu của phiên bản thứ nhất và thứ hai và bị từ chối công tố của Li Gen; vào tháng 5 năm 2018 , Li Gen, Li Gen, một lần nữa nộp đơn xin trọng tài vào Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá, Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá đã chấp nhận nó sau khi xem xét. ở phía đông của Thẩm Dương.
 
 Điều 42 của "Luật thể thao" quy định rằng các tranh chấp xảy ra trong các hoạt động thể thao cạnh tranh và các cơ quan trọng tài thể thao chịu trách nhiệm hòa giải và trọng tài. Tuy nhiên, trong khi ngành thể thao Trung Quốc đang bùng nổ, việc thành lập các cơ quan trọng tài thể thao Trung Quốc chưa được hoàn thành.
 
 Mặc dù Hiệp hội bóng đá có ủy ban trọng tài, hợp đồng giữa câu lạc bộ và người chơi trong nước cũng sẽ có "cả hai bên trong quá trình thực hiện hợp đồng này và hai bên sẽ được hai bên giải quyết. Vận động viên, phán quyết của ủy ban trọng tài là phán quyết cuối cùng "các điều khoản, nhưng phán quyết của Ủy ban Trọng tài Nội vụ của Hiệp hội Công nghiệp trong nước chỉ được áp dụng trong ngành, và tranh chấp không thể được giải quyết thông qua Ủy ban Trọng tài (như Câu lạc bộ không Tiếp tục đăng ký tại đăng ký đăng ký bóng đá, nó sẽ không bị hạn chế bởi phán quyết của ngành), người chơi thường rơi vào tình huống "không có cửa" & mdash; & mdash; làm thế nào để tranh chấp hợp đồng định tính, làm thế nào để giải quyết vấn đề của luật pháp và làm thế nào để bảo vệ quyền và lợi ích của người chơi?
 
 Wu Ming chỉ ra rằng khía cạnh này hiện là "khu vực chân không". Viện trợ nước ngoài gặp phải tranh chấp và có thể kháng cáo lên FIFA, CAS, v.v., nhưng người chơi trong nước không có cách nào. Hiện tại, nhiều câu lạc bộ đang kêu gọi và ngành công nghiệp cũng đang được thăng chức, hy vọng thành lập các cơ quan trọng tài thể thao quốc gia. Tổ chức này nên được lãnh đạo bởi các bộ phận liên quan và có thẩm quyền; hãy đến tòa án để nộp đơn xin hành quyết thay vì điều này, Thay vì điều này, trọng tài trong ngành chỉ áp dụng cho ngành bóng đá và không có hiệu lực pháp lý. "Wu Ming nói.
 
 Đội rút tiền mùa giải China Football League 2020
 
 1 Super League Trung Quốc
 
 Tianjin Tianhai
 
 4 Zhongjia
 
 Thượng Hải Shenxin, Tiger Tiger Tiger, Sichuan Longfa, Liêu Ninh
 
 8 giữa b
 
 Nanjing Shaye, Fujian Tianxin, Dalian Gigabit, Núi Yinchuan Helan, Yanbian North Guo, Jilin Baijia, Baoding Yinglitong, Pengcheng Pengcheng
 
 Lưu ý: Do sự không hài lòng với các yêu cầu của Liaozu, Liaozu đã không tham dự cuộc họp chung của tổng giám đốc của Câu lạc bộ Zhelong tuần trước. Theo phóng viên của cầu thủ bóng đá Liêu Ninh, mặc dù không có thông báo chính thức, trên thực tế, câu lạc bộ đã bị giải thể và các cầu thủ đã liên lạc với các đội khác từ rất sớm.
 
 Viết/phóng viên tin tức Bắc Kinh Zhou Xiao
 
 Bản vẽ tin tức Bắc Kinh/Shi Chunlei

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET