Các cuộc họp thể thao thể thao truyền thống dân tộc thiểu số của tỉnh Henan thứ tám là những điểm nổi bật
Là sự kiện thể thao truyền thống quốc gia cao nhất, lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của tỉnh & Mdash; & Mdash; các trò chơi thể thao truyền thống của tỉnh Hà Nam sẽ mở ra "sinh nhật lần thứ 8" trong năm nay. Sự kiện này cứ sau bốn năm giống như một "giai đoạn" cho anh chị em thiểu số của tỉnh. So với 7 phiên đầu tiên, Thế vận hội quốc gia tỉnh thứ tám, sẽ được tổ chức tại Zhengzhou từ ngày 6 đến 10 tháng 9, sẽ thể hiện nhiều điểm nổi bật hơn, thể hiện đầy đủ chủ đề "Thu thập Trịnh Châu và nở rộ ở vùng đồng bằng trung tâm" của các trò chơi này. Đồng thời, nó cũng sẽ được diễn tập và xem trước cho Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 ở Trịnh Châu vào tháng 9 năm sau.
 
 Mục nhiều nhất
 
 Hiển thị phong cách khu vực đặc trưng của Henan
 
 Thế vận hội quốc gia Henan thứ tám được chia thành hai loại: các dự án cạnh tranh và dự án hiệu suất. Các vật phẩm cạnh tranh bao gồm bóng ngọc trai, bóng, bóng gỗ, xi lanh, con quay, đua giày, võ thuật dân tộc, đấu vật dân tộc, đua xe cao, cam kết, pháo hoa, thuyền rồng, nỏ, hàng ngàn người, dugu drift, nhóm dân tộc Chẳng hạn như tập thể dục và bóng tre trống là những vật phẩm nhất trong các trò chơi dân tộc của tỉnh. Trong số đó, quả bóng tre trống đã trở thành một cuộc thi cho Thế vận hội quốc gia Henan lần đầu tiên. Nó nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của văn hóa thể thao truyền thống quốc gia và dân gian, tăng Hiển thị phong cách khu vực Henan độc đáo.
 
 Các mục biểu diễn được chia thành ba loại: cạnh tranh, kỹ năng và toàn diện. Các phái đoàn được tự thu thập và được tạo ra bởi mỗi phái đoàn dựa trên sự phát triển thực tế của các môn thể thao quốc gia địa phương. Có 38 dự án tham gia.
 
 Sự tham gia rộng rãi nhất
 
 Giải thích về sự thống nhất lớn của các nhóm dân tộc khác nhau ở Henan
 
 Phiên này dự kiến ​​sẽ có 34 phái đoàn từ các thành phố tỉnh, các quận quản lý trực tiếp tỉnh (thành phố), và một số trường cao đẳng và đại học trong tỉnh của chúng tôi. Số lượng vận động viên là khoảng 2.000 và tổng cộng 21 nhóm dân tộc. Những người tham gia, số lượng lớn nhất của các quốc gia tham gia và tuổi lớn nhất.
 
 Cuộc họp thể thao này là một sự kiện thể thao quốc gia được tổ chức trong bối cảnh chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc trong kỷ nguyên mới. Trong quá trình biên soạn các đồng bằng trung tâm trong kỷ nguyên mới trong kỷ nguyên mới, một sự kiện thể thao quốc gia sẽ được tổ chức. Trong số các quần chúng đã thể hiện toàn diện những thành tựu mới về sự thống nhất và tiến bộ dân tộc ở tỉnh của chúng ta trong những năm gần đây và những thành tựu của thể dục quốc gia. Nó đã công khai rộng rãi sự phát triển mới của văn hóa quốc gia ở tỉnh của chúng ta, và viết một chương mới cho đồng bằng trung tâm .
 
 Sâu nhất
 
 Lịch sử và văn hóa dày đặc của Genji Henan
 
 Thế vận hội quốc gia tỉnh thứ tám tìm kiếm những đột phá với sự đổi mới, chú ý nhiều hơn đến việc thúc đẩy sự thống nhất quốc gia, thúc đẩy tinh thần thể thao, khai quật ý nghĩa văn hóa và thể hiện các đặc điểm nhân văn. Cờ hội nghị, biểu tượng, linh vật, tranh tuyên truyền và các bài hát chủ đề là sâu sắc, bắt nguồn từ lịch sử và văn hóa nặng nề của Henan, kết hợp với phong tục quốc gia của vùng đồng bằng trung tâm.
 
 Cờ cuộc họp: Phiên này được thu thập và sử dụng rộng rãi lần đầu tiên cho Hội. Những lá cờ được thu thập sẽ được sử dụng làm cờ vĩnh viễn cho các trò chơi dân tộc của tỉnh trong một thời gian dài, và lễ bàn giao cờ sẽ được tổ chức Lễ. Tập trung vào chủ đề "Gia đình quốc gia Trung Quốc, xây dựng giấc mơ Trung Quốc cùng nhau", Cờ hội nghị trích xuất "H, N, M và Z" của "Henan, Quốc gia" và bằng cách xử lý và xử lý nghệ thuật và bài hát được sử dụng một cách khéo léo bởi điều trị và xử lý nghệ thuật. Yue, quốc gia, mô hình Dinglong thương gia bằng đồng và các yếu tố khác tạo thành hình ảnh của các vận động viên đuổi theo.
 
 Biểu tượng HUI: Chữ đánh vần đầu tiên "H, Z, M, Z" của "Henan, Zhengzhou" và "Quốc gia" tạo thành số lượng "8", kết hợp ngọn lửa đang cháy, dòng sông Pentium Yellow và các vận động viên đang phi nước đại Ca khúc. Hình ảnh phản ánh mục đích của "bình đẳng, đoàn kết, làm việc chăm chỉ và tiến lên phía trước", và cho thấy tinh thần của sự chăm chỉ và đam mê.
 
 Linh vật: Phim hoạt hình Sông vàng, được đặt tên là "Yuwa". "Yu" là viết tắt của tỉnh Hà Nam. Linh vật dựa trên "voi" và kết hợp với các yếu tố mô hình "búp bê" truyền thống của Trung Quốc để thiết kế hình thức của phim hoạt hình hiện đại. Trẻ em và trẻ em của tất cả các nhóm dân tộc sống ở vùng đồng bằng trung tâm tràn đầy hy vọng, niềm vui và sự vui vẻ trong cuộc sống sản xuất hạnh phúc và hòa bình, và chứa đựng mong muốn của người Zhenghou cho sự thành công của các trò chơi.
 
 Các bức tranh tuyên truyền: Ba bức tranh công khai của các trò chơi này sẽ tạo ra các biểu tượng, linh vật, chủ quan và các yếu tố của các yếu tố của Trịnh Châu (trong ảnh). Bức tranh công khai đầu tiên dựa trên biểu tượng của cuộc họp thể thao. Trong bối cảnh của giai điệu chính của màu đỏ và màu vàng, biểu tượng thậm chí còn tỏa sáng hơn; Zhengzhou có tiếng tăm "Greentown". Bức tranh công khai thứ hai làm nổi bật chủ đề của Nền văn minh sinh thái và Zhengzhou xinh đẹp. Green, "Yuwa" đang chạy rất sống động và dễ thương; bức tranh tuyên truyền thứ ba cho thấy chủ đề của sự kiện "Thu thập Tranh Đải quyến rũ và nở rộ ở vùng đồng bằng trung tâm". , khoan dung, và đổi mới.
 
 Bài hát chủ đề: "Gia đình Trung Quốc" tương ứng với chủ đề của "gia đình quốc gia Trung Quốc, xây dựng một giấc mơ Trung Quốc cùng nhau", phong phú về các yếu tố dân tộc, giai điệu tuyệt đẹp, chuỗi cổ xưa và hiện đại Quốc gia Trung Quốc, nơi sinh quan trọng của nơi sinh là trung tâm của giao tiếp liên tục và trao đổi của tất cả các nhóm dân tộc.
 
 Phóng viên của chúng tôi Chen Kai Liu Chaofeng

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET