Giải đấu quần vợt quốc gia Giải đấu Tianjin khai mạc
Hôm qua, đội quần vợt trò chơi quốc gia lần thứ 13 đã bắt đầu ở Thiên Tân. Các đội nam và nữ Henan đều có sẵn vào ngày đầu tiên. Hôm nay, hai đội sẽ chính thức chơi hành trình của các trò chơi quốc gia này. Là đội tuyển quốc gia thứ hai trong cả nước, mục tiêu của các đội nam và nữ Henan là cố gắng lọt vào tứ kết.

  Tổng cộng có 27 đội nữ và 25 đội nam đã tham gia đội quần vợt trò chơi quốc gia này. Các đội này được chia thành 8 nhóm để bắt đầu giai đoạn đầu tiên của cuộc thi. Theo các quy định cạnh tranh có liên quan, hai đội đầu tiên của mỗi nhóm sẽ được thăng hạng lên giai đoạn thứ hai (Top 16), và sau đó là chức vô địch nhóm nam và nữ cuối cùng sẽ được quyết định thông qua một thất bại duy nhất. Trong đội quần vợt trò chơi quốc gia này, đội quần vợt Henan đã gửi bốn phụ nữ ở Tianran, Tang Haochen, Xin Yuan và Li Denglin để thành lập một nhóm nữ để chiến đấu. Thành phần. Ngoại trừ Li Denglin, Ji Ang và Shi Shuntian là người mới đến, tám người chơi đều là những cựu chiến binh của các trò chơi quốc gia trước đây.
 
  Zhang Qi, phó giám đốc của Trung tâm quản lý quần vợt bảng Tỉnh, cho biết: "Cuộc thi đội quần vợt quốc gia đã tập trung nhiều cầu thủ trong nước xuất sắc. Và các đội nữ đang ở cấp độ thứ hai trong cả nước. Ngay cả như vậy, chúng tôi vẫn sẽ ra ngoài và cố gắng vào top tám. "(Chen Chen." (Chen Chen. "(Chen Chen." (Chen Chen. " (Chen Chen. "(Chen Chen." Kai)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET