Giải đấu thành phố bóng rổ trẻ quốc gia "Chơi" cho Trịnh Châu
Vào ngày 2 tháng 7, những người đam mê bóng rổ học sinh tiểu học và trung học Zhengzhou, những người mới bắt đầu kỳ nghỉ hè đã mở ra một sự kiện bóng rổ đã quét qua đất nước & mdash;
  
  CAAU là một chữ viết tắt tiếng Anh của Liên đoàn nghiệp dư thanh niên Trung Quốc, và Giải đấu bóng rổ trẻ quốc gia là thương hiệu bóng rổ trẻ nổi tiếng của nó. Từ năm 2012, nó đã tổ chức các cuộc thi tại hơn 60 thành phố lớn và trung bình trên cả nước. Zhenghou.
  
  Khẩu hiệu của Giải đấu Thành phố Bóng rổ Thanh niên Quốc gia là "Tôi muốn chơi", đây là một lời giải thích tốt về những điểm nổi bật lớn nhất của thể thao trẻ: trẻ trung và không sợ hãi. Cuộc thi này được tổ chức bởi Liên đoàn bóng rổ nghiệp dư Thanh niên CAAU, Công ty TNHH Hà Nội Hongfeng, Công ty TNHH Trịnh Châu Zuozhu, Công ty TNHH ACE thu hút hơn 380 thanh niên ở Trịnh Châu và các khu vực lân cận để tham gia.
  
  Từ ngày 2 tháng 7, 37 đội tham gia cuộc thi sẽ thi đấu trong 6 ngày. Các đội vô địch của mỗi nhóm sẽ có cơ hội đến Bắc Kinh để tạo ra một đội vô địch cao hơn ở các thành phố khác ở Trung Quốc và thậm chí là cuộc thi bóng rổ trẻ thành phố Mỹ của Mỹ . (Huang Hui)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET