Giải đấu Thử nghiệm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tổ chức vào cuối năm
    Hôm qua, một phóng viên từ giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày đã học được từ việc xây dựng địa điểm Thế vận hội mùa đông ở Phân khu Bắc Kinh vào năm 2020. Người ta biết rằng tất cả các địa điểm cạnh tranh ở Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 năm. Vào cuối năm nay, Bắc Kinh sẽ tổ chức cuộc thi thử nghiệm "cuộc gặp gỡ" cuộc gặp gỡ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
    Theo Văn phòng Dự án Thành phố Bắc Kinh, Bộ phận Bắc Kinh sẽ thực hiện tất cả các cuộc thi băng cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Trong Phân khu Thế vận hội mùa đông năm 2022, có 13 dự án xây dựng sân vận động, bao gồm 4 địa điểm mới, 7 địa điểm cải tạo và 2 địa điểm Linguyan. Cho đến nay, hai dự án của Trung tâm điện trượt tuyết Shougang và Trung tâm quản lý thể thao mùa đông đã được hoàn thành. Tám địa điểm, bao gồm Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia, Thủ đô Thể dục, Trung tâm bơi lội quốc gia, Sân vận động Wukesong và Phòng tập thể dục quốc gia, đã bước vào cuối giai đoạn kết thúc. Đến cuối năm nay, tổng cộng 10 địa điểm trong bộ phận Bắc Kinh sẽ được hoàn thành. Ngoài ra, tất cả 15 bề mặt băng thực hiện các trò chơi và đào tạo Olympic mùa đông Bắc Kinh đang được trao tặng, và trong một công trình và biến đổi có trật tự. Hiện tại, 12 bề mặt băng đã hoàn thành việc xây dựng địa điểm. Nó đã được hoàn thành trước khi kết thúc của năm và có điều kiện làm băng.
 
    Phóng viên của BEIQING Daily cũng biết rằng dự án cải tạo "tổ chim" của sân vận động quốc gia thực hiện lễ khai mạc và kết thúc lễ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, cũng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia của Trung tâm Hội nghị Quốc gia mùa đông Bắc Kinh Thế vận hội và Nhiệm vụ Trung tâm Phát thanh Quốc tế Các dự án thời kỳ sẽ được hoàn thành vào năm 2021. Giải thưởng Bắc Kinh Plaza, là một địa điểm Linjian, sẽ được bắt đầu vào năm 2021 và hoàn thành năm đó.
 
    Theo Wang Chengjun, thư ký nhóm của Văn phòng Văn phòng Thành phố, vào tháng 12, Phòng Bắc Kinh sẽ tổ chức hai cuộc thi thử nghiệm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tại Thủ đô Thủ đô, cụ thể Liên đoàn tốc độ tốc độ đường ngắn tốc độ tốc độ tốc độ trượt World Cup. Được biết, sân vận động thủ đô sẽ hoàn thành việc cải tạo địa điểm vào cuối tháng 9.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET