Vào ngày 29 tháng 5, bóng bàn Trung Quốc 2019 sẽ bắt đầu ngày thứ hai ở Thâm Quyến. Trong vòng thứ hai của cuộc đua vòng loại đôi hỗn hợp, người hâm mộ nhóm Trung Quốc Zhendong/Ding Ning đã bùng nổ để đánh bại nhóm Triều Tiên Anji Song/Jin Nanhui trước.
Vào lúc 9 giờ sáng, vòng đầu tiên của "Đinh Dong" đã ra mắt tại địa điểm trung tâm, nhưng một vòng lưu diễn với 10-12, 12-14 và 9-11. Khi họ đến khu vực phỏng vấn lai, hai người chơi đã được phỏng vấn trước máy ảnh. Hai huấn luyện viên Wang Hao và Xiao Zhan đã cẩn thận trao đổi kinh nghiệm của họ.
Liên quan đến thất bại trong lĩnh vực này, Ding Ning đã phân tích: "Họ tinh tế hơn và dám bắn nhiều hơn trong một số liên kết kỹ thuật và chúng tôi đã không chơi kiểm soát bóng kỷ lục sau đó. Trò chơi đầu tiên cũng sớm hơn. Chúng tôi chơi trò chơi của chúng tôi. Hai người không phải là loại khởi động và bước vào nhà nước. Trò chơi đầu tiên bắt đầu, nhưng sau khi thua, nhịp điệu của toàn bộ người này có một chút lộn xộn. "
Theo ý kiến ​​của người hâm mộ Zhendong: "Trước hết, tôi nghĩ rằng đối thủ đã chơi tốt, không phải là chúng tôi không chơi tốt, nhưng đôi hỗn hợp không mạnh bằng sự kiểm soát của người độc thân. Đôi khi nó có thể thụ động hơn." Ông nói rằng Trò chơi đầu tiên trở thành bước ngoặt của trò chơi. "Đây là trò chơi đầu tiên, bao gồm cả trò chơi thứ hai, và tôi đã suy nghĩ về con đường. Nếu nó có thể thắng một trò chơi, nó có thể khác. Trong hai hiệp đầu tiên, nó quan trọng. "
Nói về những thách thức do trò chơi hạt của đối thủ mang lại, Ding Ning thừa nhận: "Nhưng tôi nghĩ rằng nó chủ yếu là các chàng trai chơi tốt hơn. Chúng tôi đã gây ra một mối đe dọa lớn."
Một số phóng viên đã tò mò về sự hợp tác của "Nhóm Đinh Dong" sau khi Giải vô địch thế giới Budapest trở lại Trung Quốc vào tháng trước, và Ding Ning đã phải tiết lộ sự thật: "Vì của tôi & Hellip; & Hellip; chơi trực tiếp sau khi bạn đến đây . "
Nghe điều này, người hâm mộ Zhendong bên cạnh cô nhanh chóng an ủi: "Không sao khi hợp tác với hầu hết các quả bóng, nhưng trong một số liên kết, việc sử dụng các quả bóng chính nên được sử dụng để chạy vào."
(Anh ấy Xia từ Thâm Quyến)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET