Jac Morning News từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 8, Trung Quốc · Giải đấu trượt băng quốc gia HEFEI 2019 (Địa điểm) Các thành phố trên cả nước, gần 400 người đã tổ chức một cuộc thi trên "bánh xe lửa" trong trường trượt quay.
Giải vô địch trượt băng con lăn châu Á lần thứ 15, Giải vô địch trượt băng tốc độ quốc gia lần thứ 29 & Hellip; & Hellip; Trong những năm gần đây, trượt băng trẻ tuổi của Hefei đã phát triển nhanh chóng, không chỉ thực hiện nhiều sự kiện quốc tế và trong nước, mà còn đào tạo các thành viên trong nhóm quốc gia của trượt băng. Là một sự kiện cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực trượt băng tốc độ, sự kiện này được đạo diễn bởi Hiệp hội trượt băng Trung Quốc và Cục Thể thao tỉnh, được tổ chức bởi Trung tâm Thể thao tỉnh, Cục Thể thao Thành phố Hefei, Chính quyền quận Baohe và Rôto tỉnh Hiệp hội trượt băng. Hiệp hội trượt băng con lăn Hefei, Công ty TNHH Phát triển Du lịch HEFEI Ấn tượng và những người khác. Trong số các đội, có 144 vận động viên ở Hefei và 185 vận động viên bên ngoài thành phố Hefei. Cuộc thi kéo dài hai ngày. Có 8 nhóm trẻ (nam, nữ) A, B, C và Đinh. Các mục cạnh tranh là 500+dis cạnh tranh đầu tiên, thời gian 1.000 mét và 5000 mét. Mỗi mục duy nhất lấy top tám, ba người đứng đầu giành huy chương và tám mặt hàng hàng đầu được lấy;
"Chúng tôi đã đến Hefei lần đầu tiên. Lần này chúng tôi đã gửi tám vận động viên tham gia vào 4 dự án." Trong đội, chỉ 7 tuổi. "Vẫn đang nắm giữ & lsquo; tập trung vào ý tưởng tham gia & rsquo; trẻ em đã liên lạc với trượt băng từ năm 4 tuổi, và đã học 3 năm. Đối với cha mẹ chúng tôi, giai đoạn này vẫn là thứ yếu. Hãy để con bạn phát triển & lsquo; cố gắng tự làm, đừng từ bỏ thói quen & rsquo; "cha của Li Zili nói.
Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun/Wen Li Fukai/Ảnh

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET