Cảnh trò chơi. Hình ảnh của Cục Thể thao Bắc Kinh

  Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 9. Phóng viên đã học được từ Cục Thể thao Bắc Kinh rằng Giải đấu tình bạn câu cá quốc tế thứ bảy của Bắc Kinh của "BEIJING World Garden Cup" 100 người đam mê câu cá ở mỗi quốc gia cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực.

  Giải đấu tình bạn câu cá quốc tế Bắc Kinh là một sự kiện thể thao quốc tế truyền thống trong quần chúng. Nó nhằm mục đích cung cấp một nền tảng liên lạc và trưng bày cho những người đam mê câu cá ở Bắc Kinh, củng cố nghiên cứu, trao đổi và tình bạn giữa ngư dân giữa Bắc Kinh và các quốc gia khác, và thúc đẩy Bắc Kinh Các hoạt động câu cá và thể dục của mọi người. Phát triển. Cuộc thi đã được tổ chức trong bảy phiên liên tiếp, và đã được liệt kê là mười cuộc thi thương hiệu quốc tế hàng đầu ở Bắc Kinh.

  Cuộc thi này được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh và Hiệp hội hữu nghị nhân dân Bắc Kinh với Hiệp hội hữu nghị nước ngoài. Cuộc thi là một trận đấu nhóm. Mỗi đội bao gồm các cầu thủ nước ngoài và người chơi Trung Quốc. Các mặt hàng cạnh tranh là cá hỗn hợp câu cá. Sau 120 phút thi đấu khốc liệt, nhóm đa quốc gia bao gồm người chơi Congo (vải) Dani và cầu thủ Trung Quốc Wang Xiyou đã giành chức vô địch. Các nhà lãnh đạo của ban tổ chức đã trao huy chương và giải thưởng cho sáu đội tham gia hàng đầu, và trao giải thưởng kỷ niệm cho 15 đội tham gia với thứ 7 đến 21.

Cảnh trò chơi. Hình ảnh của Cục Thể thao Bắc Kinh

  Để thực hiện tốt công việc phòng ngừa dịch bệnh, Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt các chính sách phòng ngừa dịch bệnh khác nhau ở Bắc Kinh và áp dụng một loạt các biện pháp bảo đảm Dịch bệnh dịch dịch dịch dịch dịch dịch bệnh ở Bắc Kinh "để đảm bảo rằng sự cạnh tranh sẽ an toàn và có trật tự và có trật tự.

  Trong những năm gần đây, quận Yan Khánh đã dựa vào những lợi thế của tài nguyên sinh thái "Trung Quốc Thanh oxy tự nhiên", tích hợp các yếu tố tài nguyên như phong cảnh, rừng và các điểm danh lam thắng cảnh, tích cực giới thiệu các sự kiện thương hiệu giải trí ngoài trời như câu cá và đi bộ đường dài, phát triển " Thể thao+Du lịch "Công nghiệp, và xây dựng vành đai du lịch văn hóa thể thao Jingzhang, tập trung vào việc tạo ra" Thành phố thể thao ngoài trời "ở quận Yan Khánh và khu vực nổi tiếng của du lịch và giải trí văn hóa quốc tế và thể thao. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Lu Yan】

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET