Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 27 tháng 9. Vào sáng sớm ngày 27, Bắc Kinh, vòng thứ sáu của Liên minh châu Âu vào mùa giải 2022/23 tiếp tục. Anh ở nhà 3: 3 trói Đức. Ở Ý 2: 0 Hungary, với chiến thắng này, Ý đã giành được tên đầu tiên của nhóm.

  Vào phút thứ 52 của Anh và Đức, đội Đức đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. Maluir phạm lỗi với Mu Xia LA trong khu vực hình phạt, và Jingdor'an đã bắn một quả phạt đền. Vào phút thứ 67, Wilner đã vượt qua và Hofzz đã đạt được một thời gian dài, và đội Đức đã giành chiến thắng 2: 0.

  Trong nửa sau của trò chơi, nước Anh bắt đầu làm việc. Vào phút thứ 71, ngực của Luke-Xiao dừng lại phía bên trái của khu vực hình phạt và vít vào lưới. Sau 4 phút, Munte đã ghi một bàn thắng khác ở rìa của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 83, Schlorbeck đã phạm lỗi với Belinsham trong khu vực hình phạt, Kane bắn vào một quả phạt đền và Anh sẽ vượt qua điểm số. Vào phút thứ 87, Mueller đã chuyền bóng, Havalz hai lần và đội Đức đã cân bằng điểm số.

  Trong một trò chơi khác, vào phút thứ 27, Laspadori đã bắn vào cánh cửa trống và Ý dẫn 1: 0. Trong phút thứ 52 của hiệp hai, khu vực bị cấm đặc biệt của Cristan được chuyển qua bên phải và Dimarco đã ghi một bàn thắng khác ở cự ly gần.

  Một số trò chơi còn lại, Bulgaria 1: 0 Bắc Malaysia, Georgia 2: 1 Gibraltar liên tiếp, Phần Lan 2: 0 Black Mountain, Romania 4: 1 Meadon và Black, St. Marino 0: 4 Estonia. (Chỉnh sửa: Wang Yu]

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET