Tin tức trực tuyến của Hefei (Phóng viên Wei Taowen/Photo) Giải đấu vui chơi thể thao trẻ em quốc gia năm 2019 và các chướng ngại vật của Rhino Rhino được tổ chức bởi Hefei Weiying Play Sport 

Khuyết tật x-mudder Rhino Wastener là cho phép cha mẹ và con cái hoàn thành những trở ngại của những khó khăn khác nhau trên đường đua. Trên cơ sở khái niệm về sức khỏe, thách thức và sự phát triển, sự can đảm để thách thức những điều chưa biết và các chiến binh nhỏ là Mạnh mẽ. Tinh thần của tình bạn và sự hỗ trợ lẫn nhau.

Sự kiện này là một loạt trò chơi vui chơi thể thao trẻ em quốc gia được tổ chức bởi Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Quốc gia của Cơ quan Thể thao Nhà nước và được điều hành bởi Công ty TNHH Công nghệ Thể thao Bắc Kinh Haole .. Ltd .. Cuộc thi được tổ chức vào ngày 22 tháng 12 và ngày 1 tháng 1 năm 2020. Nó được chia thành các nhóm phụ huynh và trẻ em. Hơn 2.000 phụ huynh và trẻ em đã tham gia. Tình yêu của cha mẹ và trẻ em của chúng tôi mang lại niềm vui trong khi tận hưởng các môn thể thao ngoài trời, thúc đẩy phụ huynh -Child mối quan hệ, và nuôi dưỡng sự hiểu biết ngầm của gia đình.

Toàn bộ quá trình áp dụng hệ thống trận đấu thời gian. Nhóm phụ huynh hoàn thành các chiến binh nhỏ, những người hoàn thành cuộc thi trong thời gian quy định. Nhóm trẻ em không chỉ có thể nhận được giấy chứng nhận của trò chơi sau trận đấu, mà những đứa trẻ hoàn thành cuộc thi tại thời điểm quy định cũng sẽ bao gồm Huân chương Merchants Speed ​​Warriors của Rhino Warriors.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET