Jordan đã phơi bày sự thật đằng sau Jazz rất tàn nhẫn năm đó, sự thật đằng sau Jazz đã bị phơi bày
  Việc phát sóng phim tài liệu Jordan đã trở thành chủ đề chính mà người chơi đã chú ý trong giai đoạn phòng chống dịch NBA gần đây. Trong chương trình, Jordan cũng tiết lộ lý do tại sao anh ta đứng sau những lý do thực tế tại sao anh ta chơi nhạc jazz.

  Như chúng ta đã biết, trong lựa chọn MVP của mùa giải 1996-97, Jordan đứng thứ 2, và lần đầu tiên là ngôi sao nhạc jazz Karl Malone. Sự cố này khiến Jordan không thoải mái, dẫn đến sự đặc biệt của anh ta khi anh ta đối mặt với đối thủ nhạc jazz.
  "Trận chung kết mùa đó, tôi đã thể hiện ý nghĩa của mình rõ ràng. Malone là MVP. Vâng, tôi không nói rằng anh ấy không xứng đáng với giải thưởng. Điều tôi muốn nói là vấn đề này khiến tôi tràn đầy động lực", Jordan nói "Bạn biết đấy, đó là & lsquo; bạn nghĩ anh ấy là MVP, hãy làm điều đó & rsquo; đó là ý bạn."
  Sự nghiệp của Jordan cực kỳ xuất sắc và có vô số danh hiệu. Để vinh danh MVP mùa thông thường, anh đã nhận được tổng cộng 5 lần, và Malone là hai lần. Trong mùa giải 1996-97, dữ liệu trung bình của Jordan là 29,6 điểm, 5,9 rebound, 4,3 hỗ trợ, 1,8 lần đánh cắp và bắn 48,6%. Malone là 27,4 điểm, 9,9 rebound, 4,5 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và bắn 55%.
  Như chúng ta đã biết, chiến thắng của Jordan là cấp lịch sử. Tinh thần của sự không sẵn lòng chơi tại tòa án cũng là một yếu tố quan trọng khiến anh ta đạt được thành công. Không chỉ những chiến thắng và thua lỗ như vậy có thể kích thích Jordan. Lực lượng cho Jordan chơi, chẳng hạn như anh đã chào đón sự cố "nhà hàng" của George Carl trước đó. Do đó, có thể hiểu được khi Jordan nói, anh ta đã không cười vào cuối MVP, và anh ta đã sử dụng một cách khác để chứng tỏ bản thân mình.
  Trong trận chung kết năm đó, cuối cùng Bulls đã đánh bại Jazz 4-2. Jordan đã đóng góp 32,3 điểm, 7 rebound, 6 hỗ trợ trong loạt lĩnh vực đó và bắn 45,8%tỷ lệ bắn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET