Joshua vs phà sẽ sản xuất đai vàng vô địch quyền anh thứ năm trong hai trận đấu
 Bây giờ WBA/WBO/IBF hạng nặng Boxing Boxing Anh Anthony Josusa và đồng hương hiện đã đạt được thỏa thuận của Thống nhất Trận chiến hạng nặng Tyson Ferry, võ sĩ hạng nặng của WBC, và hai người sẽ là bốn tổ chức lớn đầu tiên vào năm 2021. Tranh chấp hạng nặng Kings Kings, và cả hai . Được biết, cuộc chiến này cũng sẽ tạo ra giá trị thương mại là 150 triệu bảng.

 Joshua và Fuli đã đạt được thỏa thuận tổ chức hai cuộc chiến. Furry và nhà quảng bá Voron và nhà quảng bá của Joshua Herne đã xác nhận tin tức về cuộc nội chiến của Anh. Năm tới, hai người sẽ được chia thành nắm đấm lần đầu tiên và người chiến thắng sẽ nhận được lợi nhuận 60%trong hai cuộc chiến tiếp theo.
 Hiện tại, Joshua cần chiến đấu với trận chiến bảo vệ với "Cobra" Plev. Fuli sắp tổ chức một trận chiến ba lần với cựu vua quyền anh Veld.
 Đồng thời, vì phà không có giấy phép quyền anh ở Trung Quốc, hai cuộc nội chiến giữa hai người sẽ không được tổ chức ở Anh, điều này khiến Ả Rập Saudi và Las Vegas trở thành người dẫn chương trình có khả năng nhất.
 Boxing Fuli bày tỏ niềm vui của mình trên Twitter. Ông nói: "Đây là thỏa thuận chính thức đạt được với Joshua. Tôi phải đập vỡ Verd trước và sau đó loại bỏ Joshua."
 Các nhà quảng bá của Joshua nói với Sky Sport Điều khoản của trò chơi này. "
 Herne tiếp tục: "Chúng tôi đã đàm phán với nhóm của Fuli và tất cả các chi tiết về cấu trúc giao dịch đã được cả hai bên công nhận. Về nguyên tắc, cả hai đã đồng ý tổ chức hai cuộc chiến. Trong số họ ban phước cho họ cho cuộc chiến. Trò chơi đầu tiên của hai người có thể xảy ra vào mùa hè tới, sẽ là năm 2021. "
 Đồng thời, Frank Warren, người quảng bá của Fuli, cũng xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng phủ nhận rằng hợp đồng đã được ký kết.
 Volon đã viết trong một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội: "Chúng tôi đã đàm phán, nhưng chưa ký bất kỳ hợp đồng nào. Cả hai bên đã chấp nhận báo giá 50-50, và mọi thứ đang phát triển đúng hướng. Chúng tôi là nhiều nhất. Tôi hạnh phúc, một trận chiến siêu tiềm năng đã nằm trong tầm tay. "
 Việc hoàn thiện thỏa thuận hai người là sự kiện được mong đợi nhất mà người hâm mộ quyền anh đang mong đợi, đặc biệt là sự đồng ý của tiền thù lao của cả hai bên là quan trọng hơn đối với cuộc chiến. Bởi vì thế giới quyền anh hạng nặng chưa bao giờ thực sự thống nhất, ngay cả vua quyền anh Tyson và anh em nhà Cleqinko cũng không đạt được sự thống nhất thực sự. Lịch sử quyền anh cũng có bốn đai vàng quyền anh tổ chức chính. Cho đến nay, chỉ có năm nhà vô địch quyền anh, cụ thể là: Hopkins, Taylor, Crowford và Usik. Ngoài ra, có một võ sĩ nữ Cecilia. Nó sắp sản xuất vị trí thứ năm bây giờ, vì vậy nó sẽ tạo ra lịch sử một lần nữa.
 Ngoài ra, theo những người trong ngành công nghiệp quyền anh, giá trị thương mại của cuộc chiến này cao tới 150 triệu bảng, sẽ trở thành cuộc thi giàu thứ năm trong lịch sử quyền anh.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET