JR tham gia nhóm Lakers để lấp chỗ trống trống của Brad JR Smith Thống kê dữ liệu
  Theo phóng viên nổi tiếng Vornesky, Lakers đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ miễn phí JR-Smith để ký hợp đồng vào cuối mùa giải.

  Vì Iveri Bradley từ chối chơi trận tái đấu, Lakers được phép ký thêm một người chơi để tham gia vào trận tái đấu. Có nhiều người chơi bước vào tầm nhìn của Lakers. Cuối cùng, họ đã chọn JR-Smith, người trước đây là đồng đội ở Cavaliers và James.
  JR-Smith đã 34 tuổi. Trước đây anh ấy đã chơi cho Hornets, Nuggets, Knicks và Cavaliers. Anh ấy đã chơi cuối cùng trong mùa giải 2018-19. Sau 11 lần cho Cavaliers, JR và đội chia tay nhau. Chơi vẫn còn vào tháng 11 20, 2018.
  Sau 18 tháng, JR trở lại sân cỏ. Nhà nước của anh vẫn chưa được quan sát. Trong 11 trận đấu cuối cùng của anh về Cavaliers, anh chỉ có thể ghi được 6,7 điểm và 1,6 rebound, và tỷ lệ bắn là 34,2%. Mặc dù JR đã làm việc rất chăm chỉ trong khóa đào tạo mùa giải gần đây, cho dù anh ta có thể thích nghi với sức mạnh của hệ thống NBA và Worgel hay không, nhưng nó vẫn được kiểm tra.
  Tuy nhiên, Lakers sẽ không sử dụng lại anh ta quá nhiều. Jr chỉ là sức mạnh chiến đấu cuối cùng được bổ sung bởi đội. Hiện tại, Lakers vẫn chơi bóng của James. .

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET