Liên đoàn bóng chuyền quốc tế đã công bố xếp hạng thế giới mới nhất của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã ổn định trước
    Liên minh bóng chuyền quốc tế đã chính thức công bố bảng xếp hạng thế giới mới nhất. Trong bảng xếp hạng thế giới của đội bóng chuyền nữ trưởng thành, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bảo vệ thành công World Cup bóng chuyền nữ 2019 đứng đầu danh sách. Tiếp theo là Hoa Kỳ, Brazil, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Serbia sẽ là đối thủ chính của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tại Thế vận hội Tokyo.
 
    Đội bóng chuyền quốc tế đã cải tổ bảng xếp hạng thế giới và bảng xếp hạng liên lục địa trong năm nay. Không chỉ một đội tham gia Thế vận hội Olympic, đỉnh cao của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế, Giải vô địch Liên lục địa và Cuộc thi vòng loại thi đấu thế giới. Và ngay cả trò chơi. So với quá khứ, phương pháp tính toán xếp hạng thế giới mới chi tiết hơn. Nó cũng khách quan và thực tế hơn thông qua đánh giá xếp hạng thế giới của một nhóm thông qua bảng xếp hạng thế giới.
 
    Trong bảng xếp hạng thế giới mới được FIA công bố, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã được bảo vệ trong World Cup bóng chuyền nữ 2019 với chiến thắng đầy đủ và ghi được 391 điểm. Tiếp theo là một loạt các cuộc thi thế giới trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, đội bóng chuyền nữ Mỹ với hiệu suất tốt và toàn bộ tình trạng tương đối ổn định, điểm của họ có 382 điểm. Mặc dù phụ nữ Brazil đứng thứ ba, nhưng họ đã ghi được 328 điểm lần này, khoảng cách với hai Trung Quốc mạnh hơn và Hoa Kỳ. Đội bóng chuyền phụ nữ Ý lần thứ tư đã ghi được 300 điểm. Mặc dù họ ghen tị với nhà vô địch thế giới trong hai năm qua, màn trình diễn chung vẫn không giống như một đội vô địch. Bảng xếp hạng của bốn đội của Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pakistan và Ý thực sự phù hợp với bảng xếp hạng thế giới trong giai đoạn trước, cho thấy mô hình tổng thể của đội bóng chuyền nữ thế giới đã không thay đổi đáng kể trong ngắn hạn.
 
    Điều đáng nói là trong bảng xếp hạng thế giới mới, đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ năm với 285 điểm và đội bóng chuyền nữ Serbia đứng thứ sáu với 280 điểm. Trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, các đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ như Balladine và Karakart đã nổi lên không chỉ cải thiện đáng kể chiều cao của lưới, mà còn từng bước trong sức mạnh của đội. Trong bảng xếp hạng thế giới vào tháng 10 năm 2018, đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ là nơi thứ mười hai. Họ đã đạt được những tiến bộ lớn như vậy trong vòng chưa đầy hai năm. Là cùng một nhóm đối thủ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc Tokyo Olympic Games Group, The Turkish Women's Đội bóng chuyền không bao giờ nên là đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tập trung vào các đối tượng.
 
    Ngoài ra, FIA cũng tuyên bố xếp hạng thế giới của đội bóng chuyền nữ U20 và đội bóng chuyền nữ U18. Trong bảng xếp hạng thế giới U20, đội bóng chuyền nữ thanh niên Trung Quốc đứng thứ bảy, giảm thứ 6 so với giai đoạn trước. Trong bảng xếp hạng thế giới U18, đội bóng chuyền nữ vị thành niên Trung Quốc đứng thứ tư, đứng thứ 9 so với giai đoạn trước. Trong chu kỳ Thế vận hội Rio, đội bóng chuyền nữ và trẻ em Trung Quốc lần đầu tiên được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Zhu Ting, Yuan Xinzhang, Gong Xiangyu và những người chơi chính của phụ nữ Trung Quốc hiện tại cũng nổi bật trong tiếng vang quốc gia thời kỳ đó. Có thể thấy rằng trong khi tiếp tục thực hiện tốt công việc trong đội bóng chuyền bóng chuyền nữ Trung Quốc, việc đào tạo tài năng dự bị ở mọi lứa tuổi của đội tuyển quốc gia vẫn cần phải không ngừng để đảm bảo rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tiếp tục Hãy thịnh vượng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET