Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 6. Vào ngày 7, Bắc Kinh, trang web tình nguyện quốc tế đã công bố bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia mới nhất. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, nơi chịu ba giải bóng chuyền nữ liên tiếp trong giải đấu bóng chuyền nữ thế giới, và tiếp tục từ chối vị trí thứ ba. Chỉ trong mười ngày, đội xếp hai ngôi sao liên tiếp.

Vào ngày 6 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm 2021 đã mở ra trận đấu đầu tiên vào tuần thứ ba của vòng sơ khảo. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã chơi với đội bóng chuyền nữ Bỉ. Trong trường hợp của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, cuối cùng họ đã hối hận về đối thủ 2: 3. Sau 2: 3: 3, 0: 3, anh ấy thua đội Canada và đội Thổ Nhĩ Kỳ.
Sau khi đội bóng chuyền của phụ nữ Mỹ, nó tiếp tục mở rộng những lợi thế hàng đầu của mình. Brazil đã vượt qua Trung Quốc đến đội thứ hai, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đứng thứ ba với 340 điểm. Chuỗi chiến thắng bảy điểm của Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ tư và Nhật Bản được xếp thứ năm.
Hiện tại, 6 cầu thủ quốc gia bao gồm Zhu Ting và Gong Xiangyu đã đến Ý. Theo các quy tắc của sự kiện, mỗi đội có thể thay thế một người chơi sau tuần thứ ba của trò chơi. Nếu mọi thứ suôn sẻ, khán giả sẽ thấy họ trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc chống lại đội bóng chuyền nữ Hà Lan vào ngày 12 tháng 6.
Có 16 đội tham gia Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới. Bốn đội hàng đầu trong trận đấu duy nhất trong giai đoạn sơ bộ sẽ lọt vào bán kết. Theo lịch trình, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với Serbia. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET