Liên đoàn bóng chuyền quốc tế đã ra mắt Quỹ cứu trợ vận động viên
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 5 (Phóng viên Lu Xingji) Liên đoàn bóng chuyền quốc tế tuyên bố vào ngày 26 rằng một quỹ cứu trợ vận động viên đã được đưa ra trên trang web chính thức để cung cấp hỗ trợ kinh tế cho các cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp và bóng chuyền bãi biển, những người gặp khó khăn về tài chính do khó khăn tài chính do gặp khó khăn tài chính do tài chính .
 
  Theo FIVB, tất cả các vận động viên chuyên nghiệp không đủ khả năng mua thực phẩm, nhà ở, hỗ trợ gia đình và các vận động viên chuyên nghiệp khác đều có thể nộp đơn xin cứu trợ này, nhưng tiền đề là không có lịch sử trừng phạt như vi phạm kích thích.
 
  "Chúng tôi phải hoãn hoặc hủy bỏ nhiều cuộc thi vì dịch bệnh. Điều này có tác động lớn đến sinh kế của các vận động viên chuyên nghiệp, vì vậy Liên đoàn tình nguyện quốc tế đã bắt buộc phải hỗ trợ họ."
 
  Mẫu viện trợ được cung cấp bởi quỹ này là hỗ trợ kinh tế ngắn hạn. Đối với mỗi người nộp đơn, FIFA sẽ tiến hành kiểm tra riêng để xác định mức độ hỗ trợ. Để đảm bảo sự công bằng, tất cả các ứng dụng và công việc đánh giá sẽ được thực hiện công khai và một nhóm đặc biệt sẽ được triển khai.
 
  Quỹ cứu trợ đã chính thức bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký vào ngày 26 tháng 5 với hạn chót cho đơn đăng ký là ngày 23 tháng Sáu.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET