Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 5. Vào ngày 8, trang web chính thức của Liên đoàn Liên đoàn đã công bố tin tức vào ngày 8 rằng do tác động của dịch bệnh viêm phổi New Crown, Liên đoàn bóng chuyền thế giới năm 2020 sẽ bị hủy , nhưng nó được giữ lại ở Ý và Trung Quốc là nước chủ nhà là trận chung kết.
Theo lịch trình ban đầu, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới vào năm 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 5 và trò chơi nam sẽ bắt đầu vào ngày 22. Vào tháng 3 năm nay, FIA đã thông báo rằng Liên đoàn bóng chuyền thế giới đã bị hoãn lại đến Thế vận hội Tokyo.
Theo Liên đoàn tình nguyện quốc tế vào ngày 8, do sự lan truyền của dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, sau khi thảo luận, Ủy ban điều hành tình nguyện quốc tế, Hội đồng Liên đoàn và Tổ chức Sự kiện đã quyết định hủy bỏ Liên đoàn bóng chuyền thế giới năm 2020, nhưng vẫn giữ được Ý và Trung Quốc Tại Trung Quốc và Trung Quốc với tư cách là nước chủ nhà của trận chung kết bóng chuyền nam và nữ, thời gian tổ chức giải bóng chuyền thế giới 2021 vẫn được phối hợp.
Cascoris, chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền quốc tế, nói rằng Liên đoàn bóng chuyền thế giới, như một sự kiện toàn cầu, đã nhận được sự chú ý lớn từ các cầu thủ và người hâm mộ. "Nhưng nếu bạn tiếp tục chơi trong tình huống hiện tại, nó sẽ là vô trách nhiệm. Bây giờ chúng tôi đã đầu tư năng lượng vào cuộc thi năm 2021. Tôi tin rằng trò chơi năm tới sẽ rất thú vị."
Vào năm 2018, FIA bắt đầu tổ chức Liên đoàn bóng chuyền thế giới. Trong lĩnh vực bóng chuyền nữ, sự kiện này đã thay thế bóng chuyền nữ thế giới trước đây, và Nam Kinh, Trung Quốc đã giành quyền tổ chức trận chung kết bóng chuyền nữ thế giới cho trận chung kết giải đấu bóng chuyền thế giới cho Ba năm liên tiếp từ 2018 đến 2020. Trong đội bóng chuyền nữ bóng chuyền thế giới 2019, đội Hoa Kỳ đã giành chiến thắng trong trận chung kết và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành vị trí thứ ba. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET