Vào ngày 4 tháng 6, Công ty TNHH Liên minh bóng rổ Trung Quốc (Bắc Kinh) (Liên minh CBA) Liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp (CBA League) sẽ là cuộc thi sẽ được nối lại vào ngày 20 tháng 6 và các chuẩn bị đã bước vào một giai đoạn thực chất.
 Liên minh CBA tuyên bố rằng cuộc thi sẽ áp dụng hệ thống cạnh tranh, sẽ được thực hiện ở hai khu vực của Thanh Đảo và Dongguan, Shandong ở Shandong. Đảm bảo rằng sự kiện là an toàn và có trật tự.
 Hiệp hội bóng rổ đã lên kế hoạch cẩn thận với kế hoạch tái đấu
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, 2019 & MDASH; CBA League mùa 2020 đã bước vào giai đoạn phiên từ tháng 2 và Liên minh CBA đã lên kế hoạch khôi phục giải đấu càng sớm càng tốt. Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Chủ tịch Liên minh CBA, nói rằng kế hoạch tái đấu tuân theo các nguyên tắc an toàn và công bằng, trong khi phòng ngừa và kiểm soát chính xác dịch bệnh trong khi đảm bảo cạnh tranh công bằng.
 Điều này được hiểu rằng trận tái đấu sẽ được thực hiện trong nhiều giai đoạn. Từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7, giai đoạn đầu tiên, 20 đội sẽ được chia thành hai nhóm, tham gia Qingdao và Dongguan, tương ứng. Trong một vòng đến vòng 46, có các phiên và bổ sung, với tổng số 78 trận đấu.
 Về mặt viện trợ nước ngoài, theo các yêu cầu của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, theo tiền đề đảm bảo rằng các quy tắc cạnh tranh ban đầu về cơ bản không thay đổi, người chơi nước ngoài về cơ bản đã sử dụng các quy định ban đầu để tham gia và chơi các quy tắc. Tuy nhiên, một số đội từ một số đội không thể trở lại đội. Nếu đội áp dụng để đình chỉ việc sử dụng tất cả các cầu thủ nước ngoài trong đội trước khi kết thúc trận chung kết, thì đó có thể được coi là đội "lớp Quanhua".
 Yao Ming nói rằng để tạo ra một môi trường cạnh tranh an toàn và lành mạnh cho trận tái đấu, với sự hướng dẫn và giúp đỡ của Viện hàn sĩ Zhong Nanshan và đội của ông, CBA League đã xây dựng một kế hoạch làm việc và kiểm soát dịch bệnh chi tiết và kế hoạch khẩn cấp.
 Đội đã sẵn sàng bất cứ lúc nào
 Các câu lạc bộ CBA cũng đang tích cực chuẩn bị cho trận tái đấu. "Chuẩn bị cho cuộc thi bất cứ lúc nào" là yêu cầu của huấn luyện viên đội Sơn Đông Gong Xiaobin cho các cầu thủ. Sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, đội Sơn Đông ngay lập tức phát động một khóa đào tạo.
 Đầu tháng 4, nhóm Thượng Hải đã bắt đầu thực hiện thực hành tổng thể đầu tiên của năm nay tại Hội trường đào tạo mới & cơ sở đào tạo cảng Trina. Huấn luyện viên điều hành Manos, viện trợ nước ngoài Motajunas, Corningham và McCallom đã liên tiếp nâng đỡ sự cô lập và trở lại đội bóng trơn tru. Manos nói rằng bằng cách đào tạo, anh sẽ tạo ra một trạng thái cạnh tranh tốt hơn thông qua đào tạo và tinh thần và tinh thần.
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều cầu thủ viện trợ nước ngoài hoặc huấn luyện viên không thể quay lại đội đúng giờ, mang lại sự bất tiện cho việc đào tạo đội. Đội bóng của Bắc Kinh Shougang đã trở thành trợ lý nhiệm vụ của Huấn luyện viên Xie Libin là thực hiện nhiệm vụ của mình trong khi ra mắt huấn luyện viên Yanis của anh ấy. Đối với các đội như Đội Tianjin và Chiết Giang có độ tuổi trẻ hơn, họ coi "Offsee" là "giai đoạn cải tiến" và tin rằng khoảng thời gian này tương đối dài và không bị xáo trộn. Phát triển dài hạn của nhóm.
 Liên minh cố gắng thực hành trách nhiệm xã hội
 Trong quá trình chuẩn bị trận tái đấu, mặc dù Liên đoàn đã bị đình chỉ, CBA League đã tích cực trả lời lời kêu gọi của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và tổ chức một loạt các hoạt động chủ đề "Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh" và "tái sản xuất và sản xuất lại" . Vào ngày 15 tháng 5, nền tảng phúc lợi công cộng liên minh "CBA You và Me" đã bắt tay với Quỹ Yao, Trung tâm truyền thông mới hàng ngày của mọi người và Bộ Thể thao của Nhân dân "Thể thao của tôi, & lsquo; Basket & rsquo; Tôi có thể ' T Stop ", nhằm mục đích khuyến khích những người trẻ tuổi tham gia bóng rổ để tăng cường thể lực.
 Phần quan trọng của sự kiện này "& lsquo; Basket & rsquo; Lớp giáo dục thể chất không thành công" là một chương trình phát sóng trực tiếp các khóa học bóng rổ trực tuyến đối mặt với phần lớn những người trẻ tuổi. Yao Ming là khách đầu tiên. Anh ấy đã chia sẻ quá khứ của các sinh viên để luyện tập bóng rổ với phần lớn thanh thiếu niên. Anh ấy nhớ lại câu chuyện và lời giải thích về những cú ném miễn phí vào năm 2015 khi anh ấy đến Guang'an, Sichuan Guang'an để Tham gia vào giảng dạy chi nhánh nông thôn. Jeremy Lin, Guo Ailun, Zhai Xiaochuan, Wang Shaojie, Sun Yue, Shao Ting và những người chơi khác cũng từng là khách trong các tập tiếp theo.
 Trong thời gian nghỉ việc, thật khó khăn và là nguồn mở để trở thành sự đồng thuận của gia đình CBA. Wang Dawei, Giám đốc điều hành của Liên minh CBA, tin rằng anh ta nên tìm một bước ngoặt trong cuộc khủng hoảng. Trong thời gian nghỉ, CBA League và nhiều đối tác nên tích cực giao tiếp. Tôi tin rằng nhiều đối tác sẽ tham gia CBA League trong tương lai.
 "Daily People Daily" (phiên bản thứ 15 của ngày 05 tháng 6 năm 2020)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET