Mơ ước! Kết hợp hoa Trung Quốc kết hợp Thế vận hội mùa đông chọn vàng
 
  Bắc Kinh, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 2 (phóng viên Hou Keke, Wang Dong) vào tối ngày 19, trượt băng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã kết thúc dự án cuối cùng cho dự án cuối cùng trong Thủ đô Gymnasium. Trong cuộc thi trượt băng miễn phí hai người, nhóm Trung Quốc Sui Wenjing/Han Cong đã ghi được huy chương vàng với tổng số điểm là 239,88, dẫn đầu nhóm Nga Tarazova/Molosov 0,63 điểm. Đây cũng là huy chương vàng thứ 9 được thu hoạch bởi phái đoàn thể thao Trung Quốc tại Thế vận hội mùa đông này.
 
  Trong chương trình ngắn của Skid Two -Person, Sui Wenjing/Han Cong đã được thăng cấp lên ván trượt miễn phí với 84,41 điểm.
 
  Trong cuộc thi trượt băng miễn phí, Sui Wenjing/Han Cong, người cuối cùng đã xuất hiện trong khán giả, đã giải thích một cách tuyệt vời một bài hát "Cầu vàng trên sông Sorrow". Ngay sau khi mở, họ đã hoàn thành hoàn hảo các chuyển động khó khăn xung quanh hỗ trợ nhà ở, và sau đó là ICE điểm ngoài cuối cùng, ba kết nối, hai kết nối và hai người nhảy cũng rất tốt. Cuối cùng, các hành động kỹ thuật đạt điểm 78,61 điểm, Điểm nội dung chương trình là 76,86 điểm, điểm trượt băng miễn phí là 155,47 điểm và tổng số điểm là 239,88 điểm. Kỷ lục thế giới với tổng số điểm là 239,82 điểm đã giành chức vô địch.
 
  Huy chương vàng có giá trị này đã thực hiện ước mơ của họ trong nhiều năm, và thậm chí làm tròn giấc mơ của huấn luyện viên Zhao Hongbo, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc. Sau Thế vận hội mùa đông Vancouver/Zhao Hongbo năm 2010 gọi là vương miện, trượt băng nghệ thuật của Trung Quốc đã đạt đến đỉnh của Thế vận hội Olympic. Nhà vô địch Olympic mang đến nhà vô địch Olympic, và trượt băng nghệ thuật Trung Quốc sẽ tiếp tục chương tuyệt đẹp.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET