Mười ba loại lửa may mắn được thu thập thành công
Phóng viên Ji Xuefeng đã báo cáo rằng vào ngày 6 tháng 8, buổi lễ bộ sưu tập của loại lửa lửa trò chơi quốc gia thứ mười ba đã được tổ chức tại Siyuan Plaza, Haihe, Thiên Tân. Nhà vô địch Olympic Lu Xiaojun đã giữ người sưu tầm cứu hỏa và đốt cháy ngọn lửa bằng cách tập hợp mặt trời. Kể từ ngày 8 tháng 8, Thế vận hội quốc gia sẽ được chuyển cho 16 quận hành chính ở Thiên Tân. Cho đến tối ngày 27 tháng 8, nó sẽ được giới thiệu đến lễ khai mạc Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 & Mdash;
 
  Wang Dongfeng, Giám đốc điều hành Ủy ban Tổ chức Trò chơi Quốc gia lần thứ 13, Phó Thư ký Ủy ban Đảng Thành phố Thiên Tân, và Thị trưởng, Li Yingchuan, Phó Giám đốc Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ 13 và Phó Giám đốc Chính quyền Thể thao, Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 Nhóm Duan Chunhua, Phó Giám đốc Ủy ban Ủy ban, Ủy ban Thường vụ Ủy ban Đảng Thành phố Thiên Tân, Phó Thị trưởng, Cheng Lihua, Phó Giám đốc Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ 13 của Ủy ban Công việc Giáo dục của Ủy ban Đảng Thành phố, và các đồng chí liên quan đến các trò chơi quốc gia lần thứ 13 trong ủy ban tổ chức và các khu vực hành chính của Thiên Tân đã tham dự buổi lễ thu thập lửa. Cao Xiaohong, Phó Giám đốc và Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ 13 và Phó Thị trưởng Thiên Tân, đã chủ trì lễ bộ sưu tập.
 
  Vào khoảng 9 giờ sáng, bộ sưu tập các hoạt động thu thập lửa của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 chính thức bắt đầu. Cô gái mặc một chiếc váy trắng trong chiếc váy trắng từ từ bước vào âm nhạc dưới âm nhạc của "Giấc mơ Trung Quốc của Thế vận hội quốc gia". Sau đó, Lu Xiaojun, nhà vô địch cử tạ của Thế vận hội Olympic London, đã đi đến người sưu tầm cứu hỏa, cầm cây gậy lửa và thu thập lửa vào người sưu tầm cứu hỏa. Sau khi chờ đợi một thời gian ngắn, nhiệt độ cao được tạo ra sẽ từ từ đốt cháy thanh lửa và lần đầu tiên ngọn lửa quốc gia đến Bohai. Lu Xiaojun đã đưa thanh lửa cho Li Yingchuan. Sau khi chiếu ngọn lửa, người bảo vệ hỏa lực đã giới thiệu cây gậy lửa vào ngọn lửa. Wang Dongfeng đã tiếp quản chiếc đèn lửa để trình diễn, kèm theo giọng hát tuyệt vời của bài hát trò chơi quốc gia "Glory and Dreams", 1300 con chim bồ câu tượng trưng cho sự tự do và hòa bình bay lên bầu trời. Toàn bộ buổi lễ thu thập lửa được đẩy lên cao trào. Điều này đánh dấu bộ sưu tập thành công của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13.
 
  Haihe là sông mẹ của Thiên Tân. Đây là cái nôi và nơi sinh của Thiên Tân. Nó kết nối mọi người của tất cả các nhóm dân tộc ở phía bắc và phía nam của dòng sông. Các nền văn hóa Trung Quốc và phương Tây đang cùng tồn tại ở đây. Nơi của Holy Fire Collection của Thế vận hội quốc gia & mdash; & mdash; điểm khởi đầu của sông Haihe phản ánh sự phát triển của quá trình lịch sử, nguồn gốc văn hóa, nền văn hóa đô thị, phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội của Thiên Tân.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET