Phóng viên tin tức hàng ngày của Hefei đã biết rằng chính phủ nhân dân của thành phố Hefei, Cơ quan tổng hợp thể thao nhà nước đã phê duyệt, ba dự án của Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc sẽ được tổ chức tại thành phố Hefei từ tháng 7 đến tháng 8. Ngoài chủ nhà Xi'an City, Hefei đã tổ chức nhiều dự án cạnh tranh nhất, và cũng kết thúc lịch sử của Anhui, người không tham gia cuộc thi trò chơi quốc gia. Ngoài ra, sự kiện này là nhóm cạnh tranh thể thao được chỉ định nhất do thành phố tổ chức sau khi tổ chức thành công bốn trải nghiệm và đấu thầu thành công cho cuộc họp năm ZHI.
Ba mặt hàng chính được sản xuất 24 huy chương vàng
Thế vận hội quốc gia là sự kiện thể thao cao nhất ở Trung Quốc. Trong các trò chơi quốc gia thứ 13 đầu tiên, Go, cờ vua và cờ vua đã được thiết lập như các cuộc thi nhiều lần. Đồng thời, các dự án "ba cờ" cũng là cuộc thi chính thức cho Hội nghị Thể thao Quốc gia và Thế vận hội Trí tuệ Quốc gia. Trong các trò chơi quốc gia này, tổng cộng 24 nhóm trong Go, cờ vua và cờ vua sẽ tạo ra 24 huy chương vàng.
Trong số đó, hãy thành lập 10 nhóm, sắp xếp và trận chung kết, và trận chung kết. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Hefei vào cuối tháng 8. Có 8 nhóm cờ vua, ba giai đoạn của Spouts, sơ bộ và trận chung kết. là 7. Vào cuối tháng, nó đã được tổ chức tại Hefei liên tục; 6 nhóm được thành lập trong cờ vua quốc tế, ba giai đoạn: vòi, sơ bộ và trận chung kết. Các sơ bộ và trận chung kết sẽ được tổ chức tại Hefei vào cuối tháng 7.
Tuổi của dự án "ba cờ" được giới hạn ở mức 25-60 tuổi, và có chuyên nghiệp và nghiệp dư trong nhóm. Tất cả người chơi trong nhóm phải được chọn thông qua lựa chọn. Khu vực hành chính đặc biệt của Hồng Kông, khu vực hành chính đặc biệt của Macau và các đại diện được chọn của các tỉnh Đài Loan sẽ trực tiếp tham gia vào trận chung kết của một số vật phẩm nhỏ. Anhui, với tư cách là người dẫn chương trình dự án và là người dẫn chương trình của Thế vận hội thứ mười bốn, có thể tham gia trực tiếp trận chung kết. Các dự án "ba cờ" của Thế vận hội quốc gia trong các trò chơi quốc gia này phản ánh đầy đủ khái niệm về các trò chơi quốc gia về các thiết lập nhóm, giới hạn độ tuổi và trình độ đại diện.
Hefei có lợi thế rõ ràng
Hefei có thể có quyền thực hiện dự án "ba cờ"! Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao Thành phố nói rằng cơ chế tiên tiến của HEFEI và kinh nghiệm phong phú trong việc tổ chức các sự kiện lớn là một lý do không thể tránh khỏi để các trò chơi quốc gia cuối cùng chọn HEFEI.
Theo báo cáo, để phản ánh khái niệm về việc huy động chung Thế vận hội quốc gia và quốc gia, một số cuộc thi cho Thế vận hội quốc gia có thể chạy ở những nơi khác nhau thông qua hình thức Thế vận hội quốc gia. Đến bây giờ, tổng cộng 15 dự án đã được tổ chức ở những nơi khác nhau.
Sau khi công bố Trung tâm quản lý thể thao công cộng của Cơ quan Quản lý Thể thao và Thẻ và Thẻ của Nhà nước, thành phố đã ra mắt lần đầu tiên. Một mặt, cẩn thận chuẩn bị các tài liệu ứng dụng theo thông báo. Đồng thời, Cục Thể thao Thành phố đã chủ động liên hệ với các bộ phận kinh doanh cụ thể như Hiệp hội Trung Quốc để tiến hành giao tiếp và lắp ghép, hiểu các điều kiện ứng dụng, thể hiện sự sẵn sàng áp dụng mạnh mẽ và tìm kiếm sự hỗ trợ tối đa.
Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao Thành phố nói rằng Hefei có những lợi thế rõ ràng ở các thành phố đấu thầu. Thành phố của chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện lớn và đã đấu thầu thành công cho Thế vận hội trí tuệ quốc gia thứ năm vào năm 2023, có những lợi thế rõ ràng trong việc tổ chức các sự kiện thể thao trí tuệ. Cuối cùng, vào cuối tháng 4 năm nay, thành phố đã ghi điểm cao nhất trong tuyên bố và đạt quyền thực hiện dự án "ba cờ".
Công việc chuẩn bị được thực hiện đều đặn
Đồng thời áp dụng, các chế phẩm của thành phố của chúng tôi đã được thực hiện trước. Theo các yêu cầu của chính quyền thể thao nhà nước, ban tổ chức được sàng lọc cẩn thận từ quy mô lĩnh vực, nhà chức năng, cơ sở vật chất và môi trường, và hoàn thành một cú nối ba bánh với các đơn vị có liên quan. Hiện tại, cuộc thi cờ vua đã được xác định từ ngày 21 đến 30 tháng 7 tại quận Shushan. Cuộc thi cờ vua sẽ được tổ chức tại quận Baohe từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8. Cuộc thi GO sẽ được Sunddy ở quận Luyang.
Trong bước tiếp theo, trong khi tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện này, thành phố của chúng tôi sẽ thực hiện các hình thức các sự kiện thể thao trí tuệ khác nhau để tạo ra một bầu không khí mạnh mẽ của sự kiện và thể hiện hình ảnh thành phố của Hefei tốt hơn.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET