Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 17 tháng 7 (Phóng viên Yao YouMing, Zhang Bowen) Trò chơi thứ 14 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, Thế vận hội Paralympic quốc gia lần thứ 11 và Lễ trao bộ sưu tập lửa Olympic đặc biệt thứ tám được tổ chức vào ngày 17 tại Yan'an Thành phố, Tinh chất của tỉnh Shaanxi

Vào ngày 17 tháng 7, nhà vô địch Olympic Guo Wenzheng (phải) và nhà vô địch của nhà vô địch Paralympic Zhai Xiang đã thu thập ngọn lửa thánh.
Vào lúc 8:30 ngày 17, lễ bộ sưu tập của Holy Fire đã khởi động tại Sao Hải Ngôi sao dưới Núi Chùa ở Pakistan, Yan'an. 15 phút sau, nhà vô địch Olympic Guo Wenzheng và là nhà vô địch của Thế vận hội Paralympic Zhai Xiang đã đốt cháy ngọn lửa trước ngọn lửa. Sau đó, hai nhà vô địch đã giữ cây gậy lửa, dưới chiếc đồng hồ và vỗ tay ấm áp của khán giả trong một tuần. Cuối cùng, ngọn lửa được lưu trữ trong các loài lửa, và nó bắt đầu từ Yan'an và chạy đến Xi'an.
Từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9, Ngọn lửa của Thế vận hội Quốc gia và Thế vận hội Olympic khuyết tật sẽ tiến hành một sự kiện chuyển đuốc trong 28 ngày và 14 trạm ở tỉnh Thùng. Buổi lễ bắt đầu của điểm dừng đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 8 tại Quảng trường Nanmen ở Xi'an; vào ngày 15 tháng 9, Holy Fire đã vào sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Xi'an và đốt cháy Tháp Torch của mười bốn trận đấu. Vào ngày 22 tháng 10 , Holy Fire sẽ vào phòng tập thể dục Trung tâm thể thao Olympic Xi'an, đã đốt cháy Tháp Torch của Thế vận hội Olympic khuyết tật.

Vào ngày 17 tháng 7, nhà vô địch Paralympic Zhai Xiang đã thể hiện vụ cháy trong buổi lễ thu thập.
Guo Wenyi nói: "Tôi có thể tham gia Thế vận hội Olympic trong nhà vào năm 2008, và năm nay tôi có thể tham gia Thế vận hội quốc gia ở quê nhà. Đây là một thế kỷ. Tôi cảm thấy rất vinh dự. , Tôi sẽ chơi trò chơi chính thức cuối cùng, hy vọng sẽ kết thúc hoàn toàn cho sự nghiệp bắn súng của tôi. "
Zhai Xiang, người sắp đến Tokyo để tham gia Thế vận hội Paralympic, nói rằng năm nay là lần đầu tiên Thế vận hội Quốc gia và Thế vận hội khuyết tật trong lịch sử đất nước chúng ta sẽ được tổ chức tại cùng một nơi Mọi người biết và chú ý đến các môn thể thao của người khuyết tật.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET