Mười hai giờ trợ lý gia đình Olympic
Trợ lý gia đình Olympic (OFA) là một khách sạn gia đình gia đình gia đình Olympic (Dịch vụ gia đình Olympic (OFS) và gia đình Olympic. Một trong những dịch vụ cốt lõi. Các mục tiêu dịch vụ bao gồm Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế, thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế, thành viên danh dự, thành viên danh dự, Chủ tịch của Bộ của Ủy ban Olympic của các quốc gia (khu vực) khác nhau, Chủ tịch và Thư ký -Genes của Liên đoàn Thể thao Quốc tế, và tương lai là Chủ tịch Ban tổ chức và Giám đốc Thành phố, Trưởng thành phố, v.v.
 
  Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, OFA đảm nhận vai trò "Thư ký cá nhân" của khách hàng để hỗ trợ khách hàng trong lịch trình, lên lịch xe, cung cấp dịch vụ dịch ngôn ngữ và truyền thông thông tin, đi cùng khách hàng đến thăm địa điểm, tham dự lễ trao giải, đến thăm bộ phận nước ngoài của Bắc Kinh, và xử lý các nhu cầu cá nhân hóa khác. Ngoài ra, là một kênh liên lạc khẩn cấp giữa khách sạn và khách hàng địa điểm và khách hàng của Olympic Family, OFA cũng cần hỗ trợ đối phó với các sự kiện khẩn cấp trong quá trình thoát ra.
 
  Đồng thời, OFA vẫn là kênh phản hồi thông tin hai chiều giữa khách sạn và nhóm địa điểm lớn của gia đình lớn, Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và khách hàng có thể phản hồi các vấn đề mà khách hàng gặp phải càng sớm càng tốt, và cũng có thể Tìm hiểu đánh giá tích cực của khách hàng trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh một cách kịp thời.
 
  Nhóm dự án bao gồm chín nhân viên và 436 tình nguyện viên. Tình nguyện viên đến từ Đại học Ngoại giao Bắc Kinh, Đại học Tsinghua, Đại học Bắc Kinh và Trường Ngoại giao.
 
  Theo hoạt động đóng cửa, OFA không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiên nhẫn của riêng mình, mà còn đóng góp một lực lượng nhỏ và không thể thiếu cho Thế vận hội mùa đông đơn giản, an toàn và tuyệt vời.
 
  Vào ngày 23 tháng 2, khi khách hàng cuối cùng rời đi, dự án OFA đã chính thức được rút ra sau cả tháng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET