Trong vòng thứ hai của những người đàn ông độc thân tại Giải vô địch WTT ở vòng thứ hai của Giải vô địch WTT, Malone đã bị lạnh và thua cầu thủ Đức Franseca 2-3. Lin Gaoyuan và Liang Jingkun đã loại bỏ cựu chiến binh Đức Boer và cầu thủ Thụy Điển Karson 3-0. Ngoài ra, Zhang Benzhi cũng lọt vào tứ kết với 3-0.
  Hạt giống hàng đầu mà Malone phải đối mặt với cầu thủ giỏi của Đức Framska. Trò chơi đầu tiên Malone không thuận lợi, và tình trạng xâm nhập chậm hơn và không thể theo kịp nhịp điệu. Nó bị đàn áp bởi cuộc tấn công của đối thủ và mất 7-11. Trong trò chơi thứ hai, MA dài đã tăng cường điều khiển ba bảng đầu tiên và anh ấy đã chơi chủ động hơn trò chơi đầu tiên.
  Trò chơi thứ ba Malone đã thụ động trở lại, và anh ta đã thất bại trong việc tổ chức cuộc tấn công của Framsca trong cùng một nắm giữ, và thua một trò chơi khác với 6-11. Trong trò chơi thứ tư, Malone đã chiến đấu trở lại phía sau nước. Hành vi phạm tội hiệu quả hơn. Anh ta nhanh chóng mở ra sự khác biệt và đuổi theo 2-2 với 11-4. Cuộc thi giữa văn phòng quyết định thậm chí còn khốc liệt hơn. Điểm số đã đạt tới 10 mét vuông. Điểm số chính của Malone đã bị bỏ lỡ. Anh ta đã mất 2 điểm liên tiếp và đánh bại 10-12. Tổng số điểm là 2-3. Đối thủ của Franzsta trong trận chung kết 1/4 sẽ là cầu thủ người Slovenia Jakk.
  Lin Gaoyuan phải chịu một cựu chiến binh của Đức Boer. Toàn bộ trò chơi đã hoàn toàn đàn áp đối thủ. Ba hiệp đã càn quét đối thủ với 11-8, 11-6 và 11-3. Tổng số điểm ghi được 3-0. Ở tứ kết, đối thủ của Lin Gaoyuan sẽ là Yuka Yoshiya ở Nhật Bản. Khi người sau thua một trận 7-11, nó sẽ bị kéo bởi 11-6, 13-11 và 12-10. 3-1 đảo ngược cấp độ.
  Karson, cầu thủ Thụy Điển của Liang Jingkun, người đã đánh bại Wang Chuqin ở vòng đầu tiên của vòng đầu tiên. Hai bên của trò chơi đầu tiên vẫn còn khốc liệt. Anh ấy đã ghi được 10 trận hòa, và Liang Jingkun ghi được 2 điểm liên tiếp với 12-10. Trong hiệp thứ hai và thứ ba, lợi thế của Liang Jingkun thậm chí còn rõ ràng hơn. Với cùng tỷ số 11-6, tổng số điểm là 3-0 trước "sự trả thù" của Wang Chuqin cho trận tứ kết. Trong trận chung kết 1/4, đối thủ của Liang Jingkun sẽ là cựu chiến binh của Đài Bắc, Trung Quốc, Zhuang Zhiyuan, và sau này loại bỏ Elix LeBlan của Pháp với 3-2.
  Zhang Benzhi của Nhật Bản và cầu thủ người Đức Qiu Dang. Sau trận đấu đầu tiên giành chiến thắng 11-8, hiệp thứ hai và thứ ba đã thắng 11-4, với tổng số điểm là 3-0. Ở tứ kết, Zhang Benzhiihe Lin Zhongxun, một cầu thủ Hàn Quốc cũng đã loại bỏ Hugo-Calrano 3-0.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET