Trong trận chung kết 1/4 của những người đàn ông đàn ông WTT Championship, Liang Jingkun đã chơi kém. Trước mặt cựu chiến binh Đài Bắc của Trung Quốc, Zhuang Zhiyuan, anh ta thua hai trận và thắng hai trận liên tiếp. Lin Gaoyuan đã giành chiến thắng 3-0 trước Yu Tian, ​​người đã trở thành cầu thủ duy nhất lọt vào bán kết trong các trận đấu bóng quần vợt quốc gia.
  Đàn ông nam 1/4 trận chung kết Liang Jingkun phải đối mặt với cựu chiến binh Đài Bắc của Trung Quốc, Zhuang Zhiyuan. Trò chơi đầu tiên xuất hiện quá chậm và mất 4 điểm. Rõ ràng, anh không vào tiểu bang. Liang Jingkun theo đuổi tỷ số lên 6-8, nhưng kết thúc của trò chơi đã phạm sai lầm liên tục, và anh ta đã thua một trận đấu với 7-11. Trong trận đấu thứ hai, Liang Jingkun đã thua 3 điểm trước. Kể từ đó, anh ta đã theo đuổi điểm. Sau 6-8, anh ta đã không giữ được cuộc tấn công của Zhuang Zhiyuan. Anh ta thua 3 điểm và thua 6-11.
  Trong hiệp thứ ba, Liang Jingkun trở lại trận chiến nước, nhưng trong một tình huống hàng đầu, anh đã thua quá nhiều. Sau 6-4, anh đã mất 3 điểm và 6-7 yêu cầu bị đình chỉ. 6-8 Liang Jingkun ghi được 3 điểm và 9-8. Sau 9-9, Liang Jingkun đã bỏ lỡ trận đấu ba lần và cuối cùng đã ghi được 2 điểm liên tiếp sau 12 trận hòa để bắt kịp với 14-12. Trong hiệp thứ tư, Liang Jingkun đã chơi một động lực và phản công mạnh mẽ để giành chiến thắng 11-1. Trong nửa đầu của Liang Jingkun, nửa cuối của văn phòng chiến thắng đã dẫn đầu trong 7-4. Sau khi Zhuang Zhiyuan đuổi theo 7 trận hòa, Liang Jingkun ghi được 3 điểm và 10-7, nhưng Zhuang Zhiyuan đã đuổi theo 3 điểm trận đấu tới 10 điểm vẽ. Sau 11-10, Liang Jingkun mất 3 điểm liên tiếp sẽ được đảo ngược ở 11-13, với tổng số điểm là 2-3.
  Lin Gaoyuan và cầu thủ Nhật Bản UDA Sakaya đã thi đấu cho bán kết. Trong trò chơi đầu tiên, Lin Gaoyuan đã tích cực huy động và bước vào trạng thái nhanh. Anh ấy đã ghi được 4 điểm liên tiếp để đàn áp đối thủ của mình. Yu Tian đã rất nhiều sai lầm. Lin Gaoyuan đã mở tỷ số lên 8 đến 8 -2 và dễ dàng giành chiến thắng sau 11-3. Trong trò chơi thứ hai, Lin Gaoyuan tiếp tục kiểm soát tình huống, ghi được 4 điểm liên tiếp và sau đó ghi được 3 điểm 9-3 sau 6-3, và sau đó rút lui với 11-4. Trong trò chơi thứ ba, Lin Gaoyuan bắt đầu đuổi theo 5 trận hòa vào 0-3. Sau khi Cục Trung ương, Cục Trung tâm đã thiết lập một lợi thế. Người chơi đơn nam.
  Trong bán kết, đối thủ của Lin Gaoyuan sẽ là Zhuang Zhiyuan, người loại bỏ Liang Jingkun.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET