Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN TIN TỨC TIN TỨC DAHUI TIN TỨC "Bạn và thời gian của tôi" với sự tham gia của Zhao Liey và Jin Han đang phát sóng. Chương trình đầu tiên của Zhao nói sau khi kết hôn đã thu hút nhiều sự chú ý. Hôm qua, tác giả gốc của vở kịch và bốn tác phẩm của bộ phim Ding Mo, một nhà văn của phim truyền hình điện ảnh và truyền hình, đã được một phóng viên phỏng vấn. Cô nói thẳng rằng Jin Yong yêu thích của cô hoặc màu trắng. Nói về sự bùng nổ IP, cô nói rằng kỷ nguyên điên rồ đã trôi qua.
"Bạn và thời gian của tôi" là thử nghiệm đầu tiên của Ding Mo về chủ đề chiến tranh kinh doanh. Bất kể lời khen ngợi hay nôn mửa, cô ấy nói rằng cô ấy có thể chấp nhận nó. "Trên thực tế, trong quá trình tăng trưởng của tôi, tôi đã học được từ tiểu thuyết của Jin Yong. Thế giới , Thế giới không phải là đen hay trắng, bạn cần phải chịu đựng hơn và quan điểm ba chiều hơn. "
Ding Mo nói rằng cô đã cố tình làm chậm việc viết và đọc 80 đến 100 cuốn sách mỗi năm. "Tianlong Babu" và "Lu ding ji", nhân vật yêu thích là Xiao Feng, một anh hùng bi thảm. " IP Queen ". Khi nói đến ngưỡng thấp để truy cập tiểu thuyết trực tuyến, cô ấy nghĩ rằng phần sau không thể đi nhiều. có nhiều kinh nghiệm xã hội hơn. "

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET