Nhân viên của Ủy ban Olympic quốc tế sẽ làm việc tại Thế vận hội Tokyo và trình độ của Ủy ban Olympic quốc tế
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 3. Phóng viên đã biết vào ngày 15 rằng bắt đầu từ thứ Hai (16 tháng 3), các nhân viên của Trụ sở chính của Ủy ban Olympic Olympic quốc tế , Tây Ban Nha nó đã bắt đầu làm việc tại nhà, và Bảo tàng Olympic sẽ đóng cửa trong hai tuần. Một biện pháp như vậy là giảm nguy cơ lây truyền virus và thực hiện mọi nỗ lực để thúc đẩy các trò chơi Olympic và Mdash; & Mdash; Tokyo và trình độ Olympic Tokyo.
  Ủy ban Olympic quốc tế gần đây đã nói trong một tuyên bố rằng khi dịch bệnh viêm phổi New Crown đã lan rộng, cộng đồng quốc tế đang thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Để giảm nguy cơ lây truyền virus và bảo vệ sức khỏe của nhân viên và gia đình của họ cùng một lúc, từ ngày 16 tháng 3, ngoại trừ những trường hợp cực kỳ đặc biệt, tất cả các nhân viên của Trụ sở Lausanne sẽ làm việc tại nhà để trở về trụ sở để làm việc và Chờ thông báo. Đồng thời, Công ty Dịch vụ Phát thanh Olympic (OBS) và Tập đoàn Dịch vụ kênh Olympic (OCS), nằm ở Madrid, Tây Ban Nha, cũng tuân theo các quy định của chính quyền địa phương và đã bắt đầu làm việc tại nhà.
  Tuyên bố nói rằng ưu tiên hàng đầu của Ủy ban Olympic quốc tế là tiếp tục thúc đẩy Thế vận hội Olympic Tokyo theo lịch trình, đặc biệt là cho các vận động viên và đội thể thao để cung cấp bảo đảm cho việc tham gia trình độ Olympic.
  Do số lượng dòng khách của Nhật Bản trong Bảo tàng Olympic ở Lausanne, bảo tàng cũng sẽ bị đóng cửa trong hai tuần kể từ ngày 16 tháng 3. Thời gian mở cửa sẽ được tái hiện.
  Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố rằng nhân viên của các bộ phận khác nhau không bị viêm phổi mới. (Phóng viên Ji Yan)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET