Mạng lưới tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 23 tháng 9 (Phóng viên XU Jing) Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải và Cục Thể thao Thượng Hải đã cùng tổ chức một hội nghị xúc tiến về việc xây dựng Trạm tập thể dục của Công nhân Thượng Hải vào ngày 23

  Việc hoàn thành trạm thể dục sẽ liên kết với mười thương hiệu thể thao hàng đầu ở Thượng Hải để có được các cuộc hẹn và phân phối dịch vụ thể thao có liên quan, đào tạo chuyên nghiệp thể dục thể thao, và phân tích và đề xuất dữ liệu thể thao được cung cấp bởi nhân viên. Trong quá trình cạnh tranh thương hiệu, Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải cung cấp cho các huấn luyện viên dịch vụ cho các đơn vị tham gia với nhu cầu, mở các hướng dẫn trực tuyến và video được tiêu chuẩn hóa, để các nhân viên tham gia có thể tăng cường hiệu quả các khả năng tham gia của họ; .

Các trạm thể dục của nhân viên là không gian tập thể dục gần đó được cung cấp bởi nhân viên, tòa nhà và nhân viên công viên. Hình ảnh của Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải

  Cuộc họp đã khuyến khích tất cả các cấp của thành phố tích cực xây dựng một trạm thể dục của các nhân viên của khu vực và hệ thống. Theo báo cáo, các trạm thể dục nhân viên là một nơi tập thể dục trong nhà, đa chức năng và công cộng, nơi cung cấp các tổ chức, doanh nghiệp và tổ chức, tòa nhà và công viên được cung cấp bởi không gian thể dục gần đó. Theo khu vực địa điểm, nó được chia thành ba loại: đơn giản, thông thường và toàn diện và được trang bị các cơ sở thể dục. Trong số đó, có không dưới 3 trạm chưa từng có trong các trạm đơn giản, và có không dưới 5 trạm thông thường và toàn diện.

  Sau khi nhà ga hoàn thành, các nhân viên của đơn vị xây dựng sẽ thống trị, đồng thời, nó sẽ được mở cho các nhân viên xung quanh cùng một lúc. Theo người có liên quan phụ trách Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải, trạm thể dục của nhân viên sẽ tập hợp các nguồn lực để cung cấp các dịch vụ y tế khác nhau.

Nhân viên được trang bị các cơ sở và thiết bị thể dục. Trong số đó, có không dưới 3 trạm chưa từng có trong các trạm đơn giản, và có không dưới 5 trạm thông thường và toàn diện. Hình ảnh của Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải

  Trong những năm gần đây, khái niệm sức khỏe của nhân viên Thượng Hải đã thể hiện các đặc điểm mới: Một mặt, nhân viên ngày càng quan tâm đến sức khỏe thể chất, đặc biệt là khi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, nhận thức và nhu cầu về sức khỏe thể chất của nhân viên là nhiều hơn sâu sắc; nhiều nhân viên gặp rắc rối bởi các vấn đề về áp lực và sức khỏe tại nơi làm việc. Trong số kiểm tra thể chất của nhân viên, phổ biến nhất là các bệnh thắt lưng và cổ tử cung, bệnh tiêu hóa, bệnh mắt và rối loạn giấc ngủ do áp lực làm việc.

  Ngay từ năm ngoái, Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải và Cục Thể thao Thượng Hải đã thí điểm xây dựng 20 trạm thể dục của nhân viên để đạt được phản ứng xã hội tốt. Tại cuộc họp quảng bá, với tư cách là các đơn vị thí điểm sơ bộ, đại diện của Thượng Hải Công ty TNHH Công ty TNHH Xây dựng Thượng Hải, Công ty TNHH Huaxin (Tập đoàn) trạm.

  Tại cuộc họp, mười cuộc thi thương hiệu hàng đầu của các môn thể thao nhân viên Thượng Hải cũng chính thức ra mắt. Bao gồm 8 dự án lớp đơn như Dragon Boat, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, bi -a và 2 cuộc thi toàn diện trong cuộc thi thể dục doanh nghiệp nổi tiếng ở Trung Quốc và thể thao thông minh của học viên. Cho phép nhiều nhân viên doanh nghiệp không công khai tham gia và dựa trên các đặc điểm công việc của nhân viên định dạng việc làm mới, năm nay, Cuộc thi Tập đoàn E -Sports cũng được thiết lập. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Liu Xingchen】

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET