Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 8. Người đầu tiên trên thế giới và golf Trung Quốc, Feng Shanshan, người đầu tiên trên thế giới, tuyên bố nghỉ hưu vào ngày 2. Trong sự nghiệp 15 tuổi của mình, cô đã viết lại lịch sử của Golf Trung Quốc nhiều lần. Feng Shanshan nói rằng trong tương lai, anh ta sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với tư cách là "Bà Golfur" trong ngành này, hy vọng sử dụng năng lượng và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người chơi trẻ và giỏi hơn. Ngoài golf, cô cũng hy vọng sẽ khám phá nhiều khu vực vô danh hơn và nắm lấy một thế giới rộng lớn hơn.
Feng Shanshan chuyển sang nghề của mình vào năm 2007. Trong 15 năm qua, cô đã thực hiện một số cột mốc cho phong trào golf Trung Quốc.
Vào năm 2012, Feng Shanshan đã giành chức vô địch tại Giải vô địch Golf Tour chuyên nghiệp của phụ nữ Mỹ. Đây là lần đầu tiên người chơi đăng ký của Hiệp hội Golf Trung Quốc giành được bốn giải vô địch Grand Slam. Năm 2016, Feng Shanshan đã giành vị trí thứ ba tại Thế vận hội Rio, đây là Huân chương Olympic Golf đầu tiên của Trung Quốc. Vào tháng 11 năm 2017, Feng Shanshan đã đạt đến đỉnh cao của thế giới. Theo Thống kê Truyền thông, sự nghiệp của cô đã giành được 22 danh hiệu vô địch trong các cuộc thi quốc tế như Tour du lịch Hoa Kỳ, Tour châu Âu và chuyến lưu diễn Nhật Bản.
Feng Shanshan nói trong thư nghỉ hưu rằng trong tương lai, cô sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với tư cách là "Bà Golior" trong ngành này. "Tôi hy vọng sẽ sử dụng năng lượng và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người chơi trẻ hơn và tốt hơn, để người Trung Quốc Đội tuyển quốc gia sẽ tham gia các trò chơi châu Á và sân khấu Olympic. Cao hơn và xa hơn. "
Feng Shanshan nói rằng trong tương lai, anh sẽ tiếp tục làm việc về đào tạo thanh niên và sự nổi tiếng của golf, để nhiều người có thể có cơ hội để thử bài tập đẹp này. "Tôi hy vọng rằng trong lĩnh vực chuyên nghiệp tương lai, chúng ta cũng có thể hình thành Một "hiệu ứng quân đoàn 'của người chơi Trung Quốc, chỉ khi có sức mạnh mới liên tục đổ vào World Tour, chúng ta sẽ có nhiều chức vô địch hơn."

Feng Shanshan đã nghỉ hưu
Ngoài golf, Feng Shanshan cũng hy vọng sẽ khám phá nhiều khu vực chưa biết và nắm lấy một thế giới rộng lớn hơn.
"Từ bàn đến màu xanh lá cây, đó là một hành trình đầy thách thức và tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng nhiều người có thể tham gia cuộc hành trình này, và tôi sẽ ở trong hố tiếp theo, mong được gặp bạn."

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET