Quy mô mở đầu của phiên mùa đông châu Á thứ 8 của Nhật Bản của Nhật Bản là một kỷ lục cao
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Sapporo, ngày 19 tháng 2 (phóng viên Liu Ye, Shen Honghui) Trò chơi mùa đông châu Á thứ 8 đã khai mạc vào ngày 19 tại Sân vận động Sapporo Dome ở Nhật Bản. Hơn 2.000 vận động viên và quan chức từ 32 quốc gia và khu vực tham gia vào 5 mục lớn. Sự cạnh tranh của 64 vật phẩm nhỏ, quy mô của cuộc thi đã đạt mức cao kỷ lục.
 
  Lễ khai mạc được tổ chức đầu tiên. Phái đoàn Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc bước vào địa điểm. Người mang cờ là một Tướng trượt tốc độ ngắn có tầm nhìn . Tại hội nghị mùa đông châu Á, Trung Quốc đã gửi 157 vận động viên thành lập một phái đoàn gồm 236 người. Nó sẽ khởi động một tác động đối với nhiều dự án như trượt băng tốc độ ngắn, trượt băng nghệ thuật và trượt băng tốc độ. Sự xuất hiện thứ ba của Hồng Kông, Trung Quốc, Macau Trung Quốc là phái đoàn thứ 12 của mục thứ 12. Đài Bắc ở Đài Bắc, Trung Quốc, và là người dẫn chương trình của đội chủ nhà Nhật Bản cuối cùng đã tham gia.
 
  Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Hiệp hội Mùa đông châu Á và Thị trưởng Sapporo, Nhật Bản, đã chào đón tất cả các vận động viên trong lễ khai mạc. Ông nói rằng đây là phiên họp mùa đông châu Á thứ ba và thứ hai ở Sapporo vào năm 1986 và 1990, và lần thứ ba vào ngày 27 được tổ chức. Nhìn về phía trước cuộc thi này, đây sẽ là cơ hội để thể hiện tiềm năng của dự án băng và tuyết châu Á, đồng thời, nó được nhớ đến như một giai đoạn để mở đầu tiên cho kỷ nguyên mới của các môn thể thao mùa đông.
 
  Trong bài phát biểu của mình, Hoàng tử Ehamed, Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á, nói: "Chúng tôi đã mở ra các vận động viên ở nhiều quốc gia và khu vực ở châu Á và Châu Đại Dương. Chào mừng bạn đến với trò chơi ở đây!"
 
  Hiện tại có 45 đơn vị thành viên trong Hội đồng Áo châu Á, và các dự án ICE and Snow được thực hiện và phổ biến ở các nước và khu vực châu Á ngày càng nhiều. Số lượng người tham gia và người tham gia của sự kiện này đạt mức cao kỷ lục. Việt Nam, Indonesia, Đông Timor và các quốc gia và khu vực Đông Nam Á khác lần đầu tiên gửi người chơi tham gia. Tham khảo.
 
  Tại lễ khai mạc, lễ trao giải của Hội nghị mùa đông châu Á đầu tiên được tổ chức. Trong cuộc thi vòng quanh song song dài được tổ chức vào ngày 19, Kota Yili của người chơi Nhật Bản đã giành chức vô địch nữ, và cầu thủ Trung Quốc Zang Ruxin và Gong Naiying đã giành được huy chương bạc và đồng. Trong trò chơi nam, các cầu thủ Hàn Quốc đã giành được vận động viên chạy bộ và các cầu thủ Nhật Bản đã giành huy chương đồng.
 
  Trong phiên chuyển đuốc tiếp theo, những người đứng đầu lần đầu tiên vào địa điểm này là nhà vô địch 500 mét Shimizu Hongbao trong Thế vận hội Mùa đông Changye 1998. Anh ta đưa ngọn đuốc cho ba thanh thiếu niên Nhật Bản. Thiếu niên đã truyền ngọn đuốc cho người đứng đầu vận động viên Paralympic mùa đông Vancouver Winter 2010, và ngọn đuốc cuối cùng đã trao lại ngôi sao nhảy trượt tuyết của Nhật Bản Harada Yaki, và anh ta đã đốt cháy ngọn đuốc chính.
 
  Sau lễ khai mạc, buổi biểu diễn nghệ thuật đặc trưng địa phương đã được tổ chức. Lễ hội mùa đông châu Á sẽ kéo dài đến ngày 26 tháng 2.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET