Quy tắc cạnh tranh dự án thứ 12 được phát hành
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 25 tháng 2 (phóng viên Yao YouMing) Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước gần đây đã ban hành các thủ tục cạnh tranh cho 12 dự án như bóng rổ ba người, bóng rổ năm người, đấu kiếm, bắn cung, cầu lông, v.v. Các quy định cạnh tranh bao gồm danh mục cạnh tranh, đánh giá trình độ vận động viên, các biện pháp tham gia, xếp hạng nhập học và phần thưởng.
 
  Điều đáng nói là một số cuộc thi cho các trò chơi thứ 14 được liên kết với Thế vận hội Olympic Tokyo. Trong số ba dự án bóng rổ của ba người và năm người, các vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo có thể tiếp tục thành lập "Đội Olympic United" để tham gia trận chung kết trận đấu thứ mười bốn. Ngoài ra, trong số các vận động viên đăng ký năm trận bóng rổ của Thế vận hội quốc gia, hai trong số họ cho phép họ đăng ký cuộc thi vòng loại bóng rổ ba người quốc gia cùng một lúc, nhưng không được phép giai đoạn cuối cùng .
 
  Phóng viên nhận thấy rằng từ các quy định cạnh tranh của 12 dự án được công bố lần này, ngoại trừ dự án xoay vòng kayak, 11 dự án còn lại đã thêm các liên kết thử nghiệm vật lý. tham gia vào các trò chơi quốc gia thứ mười bốn. Tinh hoa
 
  Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại tỉnh Shaanxi từ ngày 15 đến ngày 27 tháng 9 năm 2021.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET