Quy tắc phân bổ trình độ chiến tranh châu Âu được phát hành
  Vào tối ngày 23 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Liên minh bóng đá châu Âu đã đưa ra một tuyên bố chính thức để trả lời các câu hỏi về việc mùa này có thể kết thúc trước và cách phân phối Chiến tranh châu Âu hay không.
  Liên đoàn bóng đá châu Âu chỉ ra rằng các hiệp hội bóng đá của các quốc gia khác nhau nên cố gắng hết sức để quảng bá mùa này. Nếu bạn không thể hoàn thành mùa này, bạn cũng có thể kết thúc mùa giải trước, nhưng phải có một lý do chính đáng.
  Đầu tiên, nếu chính phủ cấm các sự kiện thể thao tiến hành các sự kiện thể thao, cuộc thi mùa này không thể được hoàn thành trước một ngày nhất định, bởi vì một khi ngày này vượt quá ngày này, nó sẽ ảnh hưởng đến mùa tiếp theo.
  Thứ hai, khó khăn trong việc khắc phục các vấn đề kinh tế không thể hoàn thành trong mùa này, bởi vì điều này sẽ đe dọa sự ổn định tài chính dài hạn của các cuộc thi hoặc câu lạc bộ trong nước.
  Nếu mùa giải này bị chấm dứt trước vì những lý do hợp lý ở trên, Liên đoàn bóng đá châu Âu yêu cầu Hiệp hội bóng đá quốc gia phải chọn Câu lạc bộ Chiến tranh Châu Âu trong mùa giải 2020-21 dựa trên kết quả của mùa giải. Khi phân bổ các địa điểm chiến tranh châu Âu, cần phải dựa trên các nguyên tắc của sự khách quan, minh bạch và không phân biệt đối xử. Hiệp hội bóng đá cũng nên xác định bảng xếp hạng cuối cùng của giải đấu theo tình hình cụ thể của mỗi quốc gia.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET