Quy tắc xếp hạng tức thì của WTA Phát hành người chơi web của phụ nữ Trung Quốc đã mở ra cơ hội cải tiến để cải thiện điểm
  Hôm qua, Thời gian Bắc Kinh, Hiệp hội quần vợt nữ quốc tế (WTA) đã phát hành các quy tắc xếp hạng thế giới được điều chỉnh để đáp ứng sự xuất hiện của bệnh viêm phổi mới. Theo các quy định mới, các cầu thủ của phụ nữ thuộc Hiệp hội Internet Trung Quốc hiện có sự tiện lợi của việc tổ chức các sự kiện đa điểm ở Trung Quốc đại lục. Nếu bạn có thể điều chỉnh chiến lược nhập cảnh, bạn sẽ có cơ hội cải thiện điểm cá nhân và thứ hạng của mình.
  Sau khi các sự kiện khác nhau dừng lại vì lý do dịch bệnh, WTA đã "đóng băng" thế giới của người chơi vào ngày 16 tháng 3 năm nay. Sau khi điều chỉnh này, một người chơi có thể tính điểm số duy nhất bằng cách dựa vào 16 kỷ lục đơn tốt nhất từ ​​tháng 3 năm 2019 đến tháng 12 năm 2020 và 11 bản ghi đôi tốt nhất được tính toán. Nếu người chơi tham gia vào cùng một sự kiện hai lần trong 22 tháng này, anh ta chỉ có thể đếm một trong số họ trong bảng xếp hạng thế giới. Điểm của người chơi vào năm 2020 có giá trị trong 52 tuần.
  Hiện tại, WTA có kế hoạch khởi động lại cuộc thi vào tháng 8. Theo cuộc thi mới nhất được phát hành ngày hôm qua, ngoài trận chung kết năm (Thâm Quyến) và "Năm tiểu học" (Zhuhai), sẽ có tới 5 điểm dừng tại Trung Quốc tại Trung Quốc. Đại lục, Trung Quốc mở cửa, Wuhan Open và Zhengzhou Open, được tổ chức từ ngày 12 tháng 10 trong ba tuần liên tiếp từ ngày 12 tháng 10, là hữu ích nhất để tăng cường điểm và xếp hạng cho người chơi.
  Đưa Wang Qiang, người hiện được xếp hạng 29 trong Thế giới đơn WTA, cô đã ra khỏi vòng đầu tiên của Mạng lưới Trung Quốc năm ngoái và chỉ nhận được 10 điểm. không tham gia. Nếu cô ấy có thể đạt được kết quả tốt trên Trung Quốc trong năm nay và sử dụng chính sách với thời gian hợp lệ lên tới 22 tháng để mất một tuần ở Vũ Hán mở rộng, và sau đó cố gắng tấn công Zhenghou Open, sẽ có một cơ hội tuyệt vời để cải thiện điểm của cô ấy. Đối với các cầu thủ của phụ nữ thuộc Hiệp hội Internet Trung Quốc, kế hoạch điểm dừng lần thứ 5 của "Cửa nhà" 5 điểm dừng dựa trên hoàn cảnh cá nhân và cũng có thể hưởng lợi từ nó.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET