Sức khỏe khí công lần đầu tiên tham gia Thế vận hội quốc gia và thiết lập tổng cộng sáu huy chương vàng
Là một nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc, Qigong Sức khỏe có một lịch sử lâu dài hơn Tai Chi. Nhưng là một môn thể thao, Sức khỏe khí công là lần đầu tiên tham gia Thế vận hội quốc gia. Trong các trò chơi quốc gia này, tổng cộng 6 huy chương vàng được thiết lập trong các dự án Qigong Health, bao gồm phương pháp Yijin Jing, Wu Qin Opera, sáu nhân vật, tám Duanjin, Qi Dance và các bài tập khác. Được chọn từ Master. Ông Song, một giáo viên toán học Thượng Hải 55 -y -eyar, là một trong những bậc thầy này. Ông nói với các phóng viên rằng ông đã tập thể dục và khí công trong hơn 8 năm, và ông cũng bị thuyết phục về hiệu ứng thể dục của môn thể thao này.

 Loại bỏ những hiểu lầm: Mục đích của nó là thể dục

 Trong cuộc thi Mass Trò chơi quốc gia Thiên Tân này, Health Qigong lần đầu tiên được liệt kê vào dự án. Theo Ban tổ chức, cuộc thi Qigong Sức khỏe này có 6 huy chương vàng, với tổng số 16 đội và 96 vận động viên tham gia.

 Theo Chang Jianping, giám đốc Trung tâm Sức khỏe Qigong của Chính quyền Thể thao Nhà nước, số lượng các học viên trong nước ở Trung Quốc đã tăng từ hơn 1 triệu lên 4,5 triệu. Trong ba năm kể từ khi thành lập Liên đoàn Qigong quốc tế, số lượng các hiệp hội thành viên cũng đã tăng từ 54 lên 87.

 Trong một cuộc phỏng vấn, Chang Jianping nói rằng là một phần của văn hóa truyền thống Trung Quốc, khí công không phải là sự mê tín tôn giáo cũng không phải là một nghệ thuật bí ẩn, mà là một phương pháp thể dục để theo đuổi sự hài hòa về thể chất và tinh thần.

 Để kế thừa tốt hơn sự phát triển của văn hóa truyền thống ở Trung Quốc, Hiệp hội Qigong Sức khỏe Trung Quốc đã chỉnh sửa và ra mắt Sức khỏe khí công Mười hai phương pháp công đức, mười hai phần vàng, cọc vua ngựa và dẫn đầu chín bộ kỹ năng mới.

 "Môn thể thao này có tác dụng thúc đẩy rất tốt đối với sức khỏe của công chúng, và nó cũng phù hợp với lý thuyết về y học cổ truyền Trung Quốc. Nó cũng kết hợp hữu cơ bản chất của Nho giáo và Phật giáo trong văn hóa truyền thống trong văn hóa truyền thống." Bài hát giáo viên nói.

 "Lịch sử của khí công thậm chí còn dài hơn Tai Chi, nhưng sau khi nó trải qua những thay đổi, nó đã kết hợp với các võ thuật như Tai Chi.

 "Tai Chi là một loại võ thuật sau tất cả. Nói chung, nó chủ yếu là chiến đấu, nhưng khí công sức khỏe thì khác. Nó chủ yếu sử dụng xoắn của các khớp khác nhau và kéo dài dây chằng."

 "Nó là dành cho thể dục, vì vậy hiệu ứng thể dục của Tai Chi có thể không tốt bằng công việc về sức khỏe."

 Sức khỏe khí công có phù hợp cho trò chơi không?

 Mặc dù Qigong Sức khỏe được đưa vào Đổi mới và Nỗ lực của Dự án Mass Trò chơi quốc gia, nhưng các loại mô hình trưởng nhóm Thượng Hải tin rằng liệu có thể phản ánh một cách khách quan sức mạnh của người chơi thông qua trò chơi. Điều này cũng đáng nghi ngờ.

 "Đối với dự án trình diễn của quần chúng, chúng tôi nghĩ rằng cơ chế của cuộc thi có thể không phải là cơ chế tốt nhất. Ở một mức độ nào đó, mọi người đều sử dụng các đặc điểm phong cách của riêng họ để thể hiện thông qua một nền tảng.".

 "Mỗi trọng tài có cùng mức độ hiểu biết về dự án này và mỗi người chơi có chiều cao, cánh tay, hơi thở và các hình thức vật lý, vì vậy bạn phải chỉ định một góc độ và tư thế cụ thể. Điều này rất rất rất rất."

 Người hâm mộ người hâm mộ tin rằng các cuộc thi của quần chúng có thể tốt hơn bằng cách trình diễn và hiển thị, và các dự án đại chúng cạnh tranh khác phải được chia thành một thứ hạng. Nó có thể không phải là một điều tốt. "Mục đích cuối cùng của chúng tôi là tôn trọng sức khỏe của công chúng và để mọi người thực sự di chuyển."

 Về cách các phong trào hàng loạt cạnh tranh, mô hình cũng đưa ra đề xuất của riêng mình: "Trên thực tế, bạn có thể làm cho mọi người đạt đến một mức độ nhất định bằng cách đạt được tiêu chuẩn. sự kiện. "Zhong và

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET