Sức mạnh Olympic, những gì đã xảy ra trong năm nay
Giải vô địch cử tạ thế giới năm 2018 đã kết thúc ở Ashkhabad, Turkmenistan. Đội cử tạ Trung Quốc với hơn một năm trên đấu trường quốc tế đã giành được 20 huy chương vàng và tổ chức một chương trình tốt về "Return of the King".
 
 Với sự kết thúc của Giải vô địch thế giới, nhiều người dẫn đầu Olympic Trung Quốc bao gồm lặn, bóng bàn, cầu lông và bắn súng đã hoàn thành Giải vô địch thế giới năm nay và các cuộc thi World Cup. Trong vòng chưa đầy hai năm trước Thế vận hội Tokyo, "đánh giá giữa kỳ" của dự án giành được nhiệm vụ giành được vàng là đáng chú ý.
 
 Trở lại đội tập tạ
 
 Đối với đội cử tạ Trung Quốc, giải vô địch thế giới này không chỉ là một trận chiến trở lại, mà còn đầy những thách thức chưa biết. Một mặt, luật pháp quốc tế của liên đoàn đã giới thiệu một thiết lập cấp mới. Là điểm đầu tiên của Thế vận hội Tokyo, dây chằng mạnh mẽ của đất nước đang xuất hiện và cạnh tranh quyết liệt. Kiểm tra trò chơi.
 
 Từ kết quả, trong dự án Olympic 14, nhóm Trung Quốc đã tham gia 13 và giành được tổng số điểm trong tổng số 6 dự án. Sức mạnh tổng thể là tốt.
 
 Trong lớp 73 kg, Shi Zhiyong, nhà vô địch của Thế vận hội Rio, bao gồm ba huy chương vàng và phá vỡ ba kỷ lục thế giới trong một cú đánh, tăng và tổng số điểm, và tăng tổng số kỷ lục thế giới lên 12 kg. Ở cấp độ Olympic mới này, Shi Zhiyong có sự thống trị tuyệt đối.
 
 Lijun, người thất vọng vì chấn thương, đã lấy lại vị thế trong Giải vô địch thế giới. Trong cuộc thi 67 kg, Li Lijun đã giành được hai huy chương vàng trong tổng điểm và tổng số điểm, và phá vỡ kỷ lục thế giới của tổng số điểm. Thật khó để ai đó thách thức anh ta tại dự án hiện tại.
 
 Trong các dự án lớn, người chơi Trung Quốc cũng đã tạo ra những bước đột phá. Trong lớp 109 kg nam, Yang Zhe đã giành huy chương vàng, cũng là huy chương vàng vô địch thế giới đầu tiên trong 20 năm qua.
 
 Dự án của phụ nữ cũng rất rực rỡ, và deng Wei, huy chương vàng của Thế vận hội Olympic, cũng tạo ra hậu quả của việc giành được 3 vàng và phá vỡ 3 kỷ lục thế giới trong lớp 64 kg. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, cô sẽ là điểm vàng chính của đội nữ cử tạ.
 
 Tuy nhiên, trong dự án nhỏ, nhóm Trung Quốc đã gặp rất nhiều thử thách. Người chơi Trung Quốc đã bỏ lỡ huy chương vàng trong các dự án lợi thế trước đây của nam giới 61 kg, lớp 49 kg của phụ nữ và cấp 55 kg của phụ nữ. Về vấn đề này, Zhang Guozheng, huấn luyện viên trưởng của đội phụ nữ Trung Quốc, nói rằng cấp độ nhỏ tiếp tục mất một số vấn đề và cần đội phản ánh sâu sắc.
 
 "Đội mơ" an toàn và nguy hiểm
 
 "Đội mơ" tập tạ đã hát High, trong khi bóng bàn và lặn "Đội mơ" tiếp tục vị trí hàng đầu.
 
 Tại Giải vô địch bóng bàn thế giới năm nay và Giải vô địch bóng bàn thế giới, đội bóng bàn Trung Quốc đã giành chiến thắng trong các đội bóng nam và nữ và Giải vô địch đơn nam và nữ. Sau những vòng xoắn của năm ngoái, Guoping chuyển đổi ổn định đã lấy lại được cảm giác của "Đội mơ" một lần nữa. Ngoài các nhà lãnh đạo như người hâm mộ Zhendong và Ding Ning, các cầu thủ trẻ như Lin Gaoyuan, Wang Manuu và Zhu Yuling cũng thể hiện tốt.
 
 Mặc dù có bụi, Guoping không phải là không có đối thủ. Là người dẫn chương trình của Thế vận hội Olympic tiếp theo, bóng bàn của Nhật Bản là "Lòng lương", với mục đích giành huy chương vàng từ bóng bàn quốc gia. Trong những năm gần đây, thanh thiếu niên Nhật Bản như Zhang Benzhi và Ito Makoto, Hirano Miyu và các thanh thiếu niên Nhật Bản khác đã gây rắc rối cho Guoping. Trong phần mở rộng của Thụy Điển cách đây không lâu, Ito Makoto đã đánh bại Đinh Ning, Liu Shiwen và Zhu Yuling, ba thành viên của những người độc thân nữ giành chức vô địch đơn nữ, và giành chức vô địch đôi nữ trong trận mở màn tiếp theo Bàn bóng quốc gia.
 
 Liu Guoliang, phó chủ tịch hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, nói rằng Ito Mihi rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, nắm bắt khả năng của các máy bay chiến đấu và có thể cạnh tranh với bất kỳ người chơi Trung Quốc nào. Thông qua cuộc thi, đội Trung Quốc có một sự hiểu biết mới về mức độ và cuộc đối đầu giữa bóng bàn của phụ nữ Trung thực -Japan.
 
 So với "cuộc rượt đuổi" của bóng bàn quốc gia, đội lặn Trung Quốc là một "sự cô đơn bất khả chiến bại". Tại World Cup lặn năm nay, do thiếu chiến tranh ở một số người nổi tiếng nước ngoài, đội lặn Trung Quốc là duy nhất và giành huy chương vàng World Cup lần thứ năm.
 
 Ngày nay, nhóm lặn Trung Quốc vào các thành viên trong nhóm để thay thế và điều chỉnh thời gian phục hồi, và các cựu chiến binh và người mới đang đấu tranh cho chứng từ nhập cảnh của Thế vận hội Tokyo. So với sự quản trị của đội nữ Shi Tingyu và Wang Han trong các bảng 3M và các dự án đôi hỗn hợp, Đài Loan Zhang Jiaqi 10 -Meter và các thanh thiếu niên khác, màn trình diễn của nam giới không thể nói lợi thế tuyệt đối. Tại Giải vô địch thế giới lặn vào năm tới, "Đội mơ ước" lặn sẽ mở ra những thách thức lớn hơn.
 
 Cầu lông thể dục để hồi phục
 
 Tại Thế vận hội Rio, đội thể dục dụng cụ Trung Quốc đã không nhận được vàng, khiến cho "đội mơ" trước đây rơi vào máng. Tuy nhiên, thể dục dụng cụ Trung Quốc, đã hồi sinh sự ràng buộc, đã giành được bốn huy chương vàng của các nhóm nam, đàn ông, thanh đôi nam và gỗ cân bằng phụ nữ trong Giải vô địch thế giới Qatar năm nay để lấy lại niềm tin của vàng Olympic.
 
 Đánh giá từ Giải vô địch thể dục dụng cụ, khoảng cách giữa Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nga và các môn thể dục dụng cụ khác đang thu hẹp và sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Hiện tại, đội thể dục dụng cụ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ cạnh tranh giành huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic Tokyo trên các quán bar đôi nam, ngựa Pommel và đội nữ.
 
 Cầu lông Trung Quốc, cũng ở trong máng, cũng đang tìm kiếm cơ hội trong mô hình cầu lông mới. Tại Tangyou Cup, đội nam Trung Quốc đã đánh bại đội Nhật Bản và giữ Cup Toms một lần nữa sau 6 năm; đội nữ thua đội Thái Lan ở trận bán kết và lần đầu tiên bỏ lỡ trận chung kết sau 34 năm. Trong Giải vô địch thế giới cầu lông, đội Trung Quốc đã giành được các huy chương vàng đôi và hỗn hợp.
 
 Trong thế giới cầu lông trong những năm gần đây, cầu lông Nhật Bản có tốc độ đáng kinh ngạc. Đặc biệt là trong các dự án lợi thế trước đây của những người độc thân nam và đôi nữ, các đội Trung Quốc đã xuất hiện. Giống như bóng bàn, cuộc thi giữa người Trung Quốc trong cầu lông cũng sẽ trở thành chủ đề chính của chu kỳ Olympic Tokyo. (Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET