Sức mạnh trượt tuyết Shougang đã thông qua cuộc kiểm tra của Ủy ban Olympic quốc tế
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1 (Phóng viên Chen Hang) vào ngày 13, Zeville Baker, người đứng đầu Ủy ban Olympic quốc tế và bộ phận giao hàng của Bộ Giải đấu, đã đến Shougang Ski Power để tiến hành kiểm tra trước khi kiểm tra. Kiểm tra là Ủy ban Olympic quốc tế xem xét việc tích hợp các cơ sở địa điểm lớn và sẵn sàng.
 
  Shougang Ski Power là địa điểm mới đầu tiên trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, địa điểm trò chơi tuyết duy nhất ở Division Bắc Kinh và địa điểm nhảy trượt tuyết dành riêng cho thế giới.
 
  Việc kiểm tra này bao gồm 12 lĩnh vực kinh doanh bao gồm cơ sở hạ tầng, sức khỏe cộng đồng, công nghệ, điện và logo hướng dẫn. Nội dung bao gồm 33 vòng kín bên trong và bên ngoài 33 vòng kín bao gồm phòng phát hiện axit nucleic, khu vực phục vụ và nghỉ ngơi vận động Bảng phân chia, vv điểm khác nhau. Thông qua các cuộc khảo sát thực địa, các yêu cầu trên các phương pháp quay video và các phương pháp kết nối chú ý, gần ba giờ kiểm tra đã khiến nhóm chuyên gia ủy ban Olympic quốc tế rất hài lòng với công việc của nền tảng lớn.
 
  "Kể từ tháng 4 năm 2021, chúng tôi đã nhận được tổng cộng tám báo cáo hàng tháng từ bước nhảy lớn. Kể từ lần thứ ba, chúng tôi đã được đánh giá là địa điểm rủi ro thấp trong sáu lần liên tiếp. Thông qua cuộc điều tra ngày nay, chúng tôi tin rằng địa điểm của lớn Nhảy sẽ là mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông. Úc mang đến trải nghiệm tốt hơn về cuộc thi. "Các chuyên gia từ Ủy ban Olympic quốc tế cho biết sau khi điều tra.
 
  Điều này được hiểu rằng trong quá trình xây dựng địa điểm xây dựng và thúc đẩy bảo đảm cạnh tranh, bước nhảy sức mạnh trượt tuyết Shougang luôn tuân thủ điểm mấu chốt của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, và tập trung chặt chẽ vào khái niệm "Thế vận hội Olympic xanh" và "Olympic toàn vẹn Olympic ". Kết hợp, nền tảng và tháp trọng tài có thể được tái chế và tái sử dụng.
 
  Ngoài ra, ánh sáng hiện trường, cảnh quan và ánh sáng trang trí trong địa điểm cũng áp dụng các nguồn sáng LED. Nó không chỉ đảm bảo nhu cầu của sự kiện, mà còn đáp ứng bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET