Sức sống của sân vận động dần dần thịnh vượng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Guiyang, ngày 18 tháng 5. Câu hỏi: Sức sống của sân vận động đang dần thịnh vượng
 
 Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Zheng Minghong và Luo Yu
 
 Chơi bóng đá, chơi bóng rổ & hellip; & hellip; Trong một sân vận động ở quận Yunyan, thành phố Guiyang, tỉnh Quý Châu, nhiều người đang tận hưởng niềm vui thể thao.
 
 "Tôi thích thể thao rất nhiều, bây giờ tôi đến ít nhất 3 lần một tuần." Chen Xingli, sống ở quận Yunyan, là một người đam mê thể thao trên hộp. Dây bên cạnh sân vận động. Có những hạt mồ hôi nhỏ giọt.
 
 Ở phía bên kia của lưới dây, có hai sân bóng rổ, và hơn 10 công dân đang đổ mồ hôi trong hành vi phạm tội và phòng thủ.
 
 Vào ngày 1 tháng 3, văn phòng của nhóm hàng đầu của bệnh viêm phổi mới ở thành phố Guiyang đã đưa ra một thông báo rằng các sân vận động của thành phố, địa điểm phục vụ sống của người dân và địa điểm du lịch có thể được khôi phục.
 
 "Sau khi chuẩn bị phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, chúng tôi bắt đầu khôi phục lại doanh nghiệp vào ngày 3 tháng 3." Ma Chen hiếm khi nói về người phụ trách sân vận động, và theo các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, tại Bắt đầu kinh doanh, địa điểm đã giới hạn số lượng người tham gia. Người ta quy định rằng số người vào địa điểm không thể vượt quá một phần ba địa điểm hàng ngày và nhân viên sẽ đăng ký địa chỉ và thông tin danh tính của nhân viên một.
 
 Trong suốt tháng Hai, sân vận động do Ma Chen điều hành là "không có hạt" và sau khi trở lại kinh doanh vào tháng 3, cô vẫn mất tiền. Điều này khiến Ma Chenlian bắt đầu nhận ra rằng khả năng của ngành thể thao chống lại rủi ro là yếu. Với một cơn gió và cỏ nhẹ, toàn bộ ngành công nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, ông cũng phát hiện ra rằng sau khi dịch bệnh được ngăn chặn và kiểm soát một cách hiệu quả, công chúng trở nên sẵn sàng liên lạc và hiểu các môn thể thao.
 
 "Họ có thể nhận ra lợi ích của việc tập thể dục và sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục." Cơ thể, không chỉ có thể chống lại virus, mà còn ngăn ngừa và làm giảm bớt sự xâm chiếm của một số bệnh tiềm năng. "
 
 Số lượng nhập học ngày càng tăng cũng minh họa trực giác xu hướng này. Yu Dongdong, người điều hành các hội trường bóng rổ ở quận Baiyun, thành phố Guiyang, nói với các phóng viên rằng sân vận động của anh đã đưa học sinh trung học cơ sở và trung học làm nhóm tiêu dùng chính của mình. Kể từ khi kinh doanh vào ngày 28 tháng 3, mặc dù nó đã thực hiện một biện pháp hạn chế hiện tại, số lượng Trong số những người bước vào cùng một khoảng thời gian kiểm soát số lượng người trong cùng khoảng thời gian. Trong vòng 60 người, lưu lượng giao thông trong suốt cả ngày đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.
 
 "Sau khi bắt đầu tháng Năm, sau khi bắt đầu điểm không tốt nghiệp ở trường trung học, có ít người hơn, nhưng nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái." Yu Dongdong nói rằng điều này cho thấy công chúng có giá trị hơn Đối với thể thao, và nhiều người có ý thức tăng cường tập thể dục. "Đặc biệt là trẻ em, tôi không muốn tập thể dục ở trường trước đây, và bây giờ tôi sẽ đến bên chúng tôi để chơi bóng rổ."
 
 Chen Xingli cũng cảm thấy như vậy. "Khi chúng tôi chơi trước đây, chúng tôi sẽ bỏ lỡ một hoặc hai người mỗi khi tôi chơi. Bây giờ chỉ cần gọi nó, mọi người đều có thể đến với nhau, và mọi người đều có một sự nhiệt tình cao hơn." Anh nói.
 
 "Đây là sự thay đổi của các phương pháp tiêu dùng và các khái niệm tiêu dùng gây ra bởi những thay đổi trong khái niệm về cuộc sống công cộng." Ma Chen nói sâu sắc rằng mặc dù khóa đào tạo của địa điểm vẫn đang ngừng hoạt động Cuộc tham vấn. Đối với các vấn đề trong lớp, một số phụ huynh cũng yêu cầu đưa con đến địa điểm chơi, và huấn luyện viên yêu cầu hướng dẫn.
 
 "Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chúng tôi đã chịu một số tổn thất trong giai đoạn đầu, nhưng tình hình hiện tại đang trở nên tốt hơn. Tôi tin rằng hoạt động của công ty sẽ dần dần đi đúng hướng." Chuỗi anh hoạt động vào ngày 14 tháng 5, chuỗi thứ năm anh điều hành, sân vận động đã kết thúc việc kinh doanh thử nghiệm và chính thức mở cửa cho công chúng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET