Thể thao Tây Tạng 2020 tập trung vào sự phát triển của các lĩnh vực và lĩnh vực, băng và tuyết và các dự án lợi thế khác
Được biết, vào năm 2019, các vận động viên Tây Tạng đã tham gia các cuộc thi thể thao cạnh tranh trong nước và quốc tế khác nhau để giành tổng cộng 22 huy chương vàng, 14 huy chương bạc và 31 huy chương đồng. Trong số đó, Dober đã lọt vào danh sách các Thế vận hội Olympic Tokyo và Bianba Ren đã giúp đội cưỡi ngựa Trung Quốc giành chiến thắng trong cuộc thi Three Three Olympic Tokyo Olympic.
 
  Ngoài ra, tại Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông thứ ba được tổ chức vào tháng 1 năm 2020, hai vận động viên Tây Tạng đã chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Tên tạo ra kết quả tốt nhất của Trung Quốc trong hai dự án này.
 
  "Đứng trên bục của Thế vận hội Olympic là một giấc mơ không đạt yêu cầu về các môn thể thao cạnh tranh ở Tây Tạng." Nima Tây Tạng nói rằng vào năm 2020, Tây Tạng sẽ để mắt đến Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 và Thế vận hội mùa đông quốc gia lần thứ 14 "Các trò chơi quốc gia đôi". Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "trò chơi Olympic đôi", cố gắng đạt được những đột phá mới và lớn hơn trong các môn thể thao cạnh tranh.
 
  Nima Times nói rằng anh tích cực gửi vận động viên đến các nước phát triển và các khu vực của các môn thể thao liên quan để được đào tạo cao độ, và cố gắng đứng trên bục giảng trong các vận động viên Tây Tạng hơn trong Thế vận hội Olympic và các sự kiện thể thao lớn khác. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET