Sau nhiều năm xây dựng, hàng ngày của người dân đã hình thành nên thị trấn đặc trưng của Jiuhua Mountain Sports and Delisure, chủ yếu dựa trên ba vật phẩm chính của môn thể thao cao tuổi, yoga và khí công sức khỏe.
Jiuhua Mountain Sports and Derisure có thị trấn, nằm ở Chizhou, Anhui, là một trong những dự án thí điểm đầu tiên trong các thị trấn đặc trưng thể thao và giải trí do chính quyền thể thao của tiểu bang phát hành vào năm 2017. Sau nhiều năm xây dựng, ba thị trấn thể thao và giải trí lớn, chủ yếu là ba vật phẩm chính của môn thể thao cao tuổi, yoga và khí công sức khỏe. Theo thống kê, thu nhập hoạt động của các tính năng thể thao và giải trí trên núi Jiuhua trong năm 2018 đạt 181 triệu nhân dân tệ và số lượng khách du lịch vượt quá 400.000.
"Tôi gặp rắc rối nhất là vấn đề tài năng." Li Sen, chủ tịch của Tập đoàn phát triển đầu tư Jiuhuashan, nói. Núi Jiuhua là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng thu hút một số lượng lớn khách du lịch mỗi năm, cung cấp tài nguyên thiên nhiên và điều kiện xã hội tốt để tạo ra các đặc điểm thể thao và giải trí. "Chúng tôi đã thực hiện tất cả các dự án trước đây, ba người sắt, sự kiện thể thao trẻ, v.v., nhưng hiệu quả không tốt. Hiện tại, bố cục kế hoạch công nghiệp của chúng tôi được bàn giao cho sinh viên tiến sĩ để làm điều đó. Học bổng, và họ có thể trực tiếp vào công việc khi họ tốt nghiệp. "Li Sen giới thiệu điều đó thông qua hợp tác tại trường, tài năng đã trở thành lợi thế của họ và một mình các nhà điều hành tăng lên hàng trăm người.
"Ngành công nghiệp thể thao của đất nước tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển nhanh chóng của ngành. Tài năng của ngành thể thao cao không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường về số lượng và chất lượng. Trong tương lai", Wang Yuxiong nói.
Wang Liang

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET