Theo thông thường, cửa sổ chuyển nhượng giải đấu chuyên nghiệp trong nước sẽ được mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2020.Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã biết rằng dự thảo cuối cùng của kế hoạch điều chỉnh quy tắc chuyên nghiệp sẽ được công bố trong tuần này. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã triệu tập các đại diện của các câu lạc bộ của Super Club vào thứ Tư để gặp nhau tại Bắc Kinh. Chi tiết về chính sách mới của giải đấu sẽ được tiết lộ tại cuộc họp.Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, các quy tắc mới cuối cùng sẽ không liên quan đến nội dung bị hạn chế như "khóa chuyển nhượng trong nước 'và giới hạn tiền lương của người chơi U21" liên quan đến chuyển động trước đó.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc củng cố dòng chảy tài năng để hợp tác với câu lạc bộ, đồng thời cải thiện việc đào tạo tài năng địa phương và có kế hoạch phá vỡ giới hạn về số lượng người chơi U21.Ngoài ra, hợp đồng được ký kết giữa câu lạc bộ và các cầu thủ sẽ được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tôn trọng và công nhận theo khuôn khổ luật pháp và quy định.
Nước hoa
Các quy tắc chính sách mới sẽ được công bố trong tuần này
Gần đây, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã nhận được một thông báo từ các đại diện đến Bắc Kinh để tham gia hội nghị làm việc thứ tư. Theo phân tích của những người trong vòng trong vòng tròn, cuộc họp có liên quan trực tiếp đến việc điều chỉnh các quy tắc của các quy tắc giải đấu chuyên nghiệp tại mùa mới của mùa mới. Trong Hội nghị Thượng Hải vào ngày 25 tháng 11, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố một loạt các chuyển động xung quanh các đại diện điều hành của Câu lạc bộ Super League trong cuộc họp.
Sau hội nghị Thượng Hải, cuộc thảo luận về chính sách mới của giải đấu tiếp tục. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, các câu lạc bộ khác nhau và các bên liên quan khác đã gặp nhau nhiều lần. Cách đây không lâu, đại diện của 7 câu lạc bộ Zhong Super cũng đã thảo luận về một phạm vi nhỏ của các vấn đề liên quan. Mặc dù mọi người đều có ý kiến ​​khác nhau về các vấn đề cụ thể, các bên có điểm khởi đầu quan tâm chung về việc theo đuổi sự phát triển lành mạnh và bền vững của Liên đoàn.
Điều này được hiểu rằng, giống như đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đóng vai trò hàng đầu trong việc điều chỉnh các quy tắc giải đấu. Mặc dù nội dung cụ thể của chính sách mới cần được công bố, từ tình hình hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoàn toàn tôn trọng thái độ của câu lạc bộ trong việc sửa đổi điều chỉnh thỏa thuận mới của giải đấu và kết hợp một số nội dung đề xuất phù hợp với logic vào kế hoạch.
Theo thông lệ, cửa sổ chuyển nhượng giải đấu chuyên nghiệp trong nước sẽ được chính thức khai trương vào ngày 1 tháng 1 năm sau. Để chuẩn bị cho cuộc thi Top 40, đội tuyển quốc gia cũng có thể tập trung trước khi khai mạc Liên đoàn mới dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên mới. Ngoài ra, AFC Champions League mới sẽ khởi động vào tháng 2 năm sau, khiến mỗi câu lạc bộ Để điều chỉnh đội hình để điều chỉnh đội hình là rất hạn chế. Cuộc họp mới nhất của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố các quy tắc chính sách mới cụ thể trong tuần này.
Cả hai hạn chế về lương đều chăm sóc các cá nhân và toàn bộ
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch tiết lộ nội dung của chính sách mới của giải đấu mới tại một cuộc họp vào thứ Tư. Câu lạc bộ thường được công nhận cho "giới hạn lương" của người chơi. Để hướng dẫn hiệu quả mức tiêu thụ hợp lý của giải đấu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch thực hiện chặt chẽ một loạt các biện pháp quản trị được đưa ra bởi Hội nghị Thượng Hải năm ngoái, bao gồm kiểm soát tổng số đầu tư của các câu lạc bộ về mức lương.
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ra mắt "Caps" của nhiều loại câu lạc bộ khác nhau vào năm ngoái cho đến năm nay ra mắt các quy tắc của giải đấu để sửa đổi chuyển động. Ý định ban đầu là hạn chế mức tiêu thụ không hợp lý của giải đấu, giảm gánh nặng cho câu lạc bộ và khuyến khích Câu lạc bộ chuyển sang trau dồi tài năng địa phương để mang lại lợi ích cho bóng đá Trung Quốc, điều này sắp mang lại lợi ích cho bóng đá Trung Quốc. Ví dụ, hiệp hội sẽ đặt tổng mức lương đơn lẻ trong giải đấu ở tất cả các cấp.
Theo các nghị quyết được hình thành tại Tóm tắt Liên đoàn Dạy nghề 2018, tổng giới hạn chi tiêu trong ba mùa từ năm 2019 đến 2021 là 1,2 tỷ nhân dân tệ, 1,1 tỷ nhân dân tệ và 900 triệu nhân dân tệ. Ba mùa tiền lương của Super League chiếm 65%, 60%và 55%đầu tư của câu lạc bộ, và cũng cho thấy xu hướng giảm. Đối với giới hạn lương cá nhân của Super League Trung Quốc, Hội nghị Thượng Hải cũng đã làm rõ vào năm ngoái, nghĩa là, phần thưởng cao nhất (không bao gồm tiền thưởng) ở người chơi trong nước là 10 triệu nhân dân tệ, và mức lương quốc gia đã trôi nổi một cách thích hợp.
Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch thực hiện chính sách giới hạn lương của người chơi theo hạn ngạch có liên quan, và cũng là để đảm bảo mức độ nghiêm trọng và liên tục của chính sách. Cần lưu ý rằng hạn ngạch trên là hạn ngạch trước, và bao gồm cả tiền lương của người chơi viện trợ và dự trữ nước ngoài. Ngoài ra, viện trợ nước ngoài mới của câu lạc bộ cũng sẽ được thanh toán theo một tiêu chuẩn nhất định.
Xây dựng các quy tắc của người chơi nhập tịch
Trong nhiều chính sách mới của Liên minh, nội dung của người chơi viện trợ nước ngoài và quyền công dân đã thu hút nhiều sự chú ý. Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đề xuất rằng theo viện trợ nước ngoài "Note 4 3" và cầu thủ công dân không phải là người theo chương trình "Lưu ý 2 1" để thực hiện các quy định của các cầu thủ Super League và công dân. Điều này được hiểu rằng kế hoạch hiện được công nhận cho tất cả các bên là tổng số viện trợ nước ngoài được đăng ký trong mùa mới của các câu lạc bộ Super League Trung Quốc lên tới 6, đồng thời, nó được đăng ký là 5 và số lượng của AIDS nước ngoài trên mỗi trò chơi là lên đến 4. Xem xét các yếu tố như chấn thương, Hiệp hội bóng đá không loại trừ khả năng đăng ký một hoặc hai AIDS nước ngoài trên cơ sở chuyển nhượng thứ hai trên cơ sở 6 người.
Đối với các quy tắc của người chơi nhập tịch, sau khi giao tiếp kinh nguyệt được truyền đạt, nó đã được đồng ý. Giải pháp khả thi hơn là việc đăng ký và người chơi của những người chơi nhập cảnh không phải là người học sẽ phù hợp với viện trợ nước ngoài thông thường. Nếu chuyển động này cuối cùng trở thành một trường hợp hoàn tất, Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande, nơi giới thiệu nhiều người chơi nhập cảnh không phải là người, sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ góc độ cạnh tranh công bằng trong giải đấu, một giải pháp như vậy không phải là cố gắng cân bằng lợi ích cạnh tranh tổng thể của giải đấu.
Trên thực tế, lý do tại sao Hiệp hội bóng đá đồng ý tăng cường đăng ký viện trợ nước ngoài và số lượng địa điểm đăng ký. Đây cũng là một nền tảng quan trọng mà World Cup sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2021. Super League dự kiến ​​sẽ sản xuất Hai đội tham gia. Câu lạc bộ cũng có nhu cầu khách quan về viện trợ nước ngoài đầy đủ.
Đảm bảo người chơi U21 chảy mượt mà
Một số câu lạc bộ tin rằng phương pháp hạn chế lương là không công bằng đối với đôi chân quốc gia trẻ như Zhu Chenjie, đồng thời chống lại sự nhiệt tình của những cầu thủ xuất sắc khác cùng tuổi. Điều này được hiểu rằng các ý kiến ​​liên quan đã được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thông qua và giới hạn lương của cầu thủ U21 có thể không được thực hiện. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng có thể áp dụng chuyển động có liên quan để hủy giới hạn chuyển giao cầu thủ U21.
Để đảm bảo dòng chảy trơn tru của các cầu thủ U21, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng có kế hoạch đưa ra các chính sách ưu tiên trong việc đăng ký giải đấu ở tất cả các cấp. Ví dụ: nếu đội đầu tiên của Super Super Nội thất Trung Quốc đã đăng ký 30 người (bao gồm cả người chơi U21), thì các câu lạc bộ có thể bổ sung hai cầu thủ U21 từ khu bảo tồn trong giải đấu trong giải đấu mà không cần chờ đợi việc mở cửa sổ chuyển nhượng thứ hai . Trong trường hợp chính sách U23 không thay đổi, động thái này cũng làm phong phú dự trữ của người chơi U23 và tăng cường sự cạnh tranh lành mạnh giữa các cầu thủ trẻ.
Văn bản/Phóng viên Xiao Yan phối hợp/Wang Haozhou

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET