Thỏa thuận mới ảnh hưởng đến hình học đối với Jianye?
Hôm qua, chính sách Super League mới đã được đưa ra từ lâu cuối cùng đã hạ cánh. Sau khi chính sách được đưa ra, tất cả các bộ phận nội thất và âm nhạc cần được triển khai trong mùa giải tới càng sớm càng tốt. Vậy chính sách Super League của Trung Quốc ảnh hưởng đến Jianye như thế nào? Chỉ một tuần trước khi cửa sổ chuyển nhượng của Super League được mở. Đội xây dựng đang ở trong tình trạng kỳ nghỉ phải hành động ngay lập tức để tối đa hóa những bất lợi do thỏa thuận mới mang lại. Sau đây là phóng viên sắp xếp ngắn gọn về tác động của thỏa thuận mới đối với Jianye, và nó cũng là trọng tâm của người hâm mộ câu lạc bộ và Henan.
 
 "Henan Jianye" có thể được giữ lại
 
 Quyết định của Super League Trung Quốc về quyết định của Super League Trung Quốc có ý kiến ​​khác nhau của mỗi câu lạc bộ. Tuy nhiên, người hâm mộ Henan có thể yên tâm rằng Jianye có thể tiếp tục sử dụng "Henan Jianye" để chiến đấu với Super League Trung Quốc vào năm tới. Cuộc họp nhà đầu tư đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ đẩy nhanh việc vô hiệu hóa tên câu lạc bộ. Các câu lạc bộ phải hoàn thành việc trung hòa tên câu lạc bộ trước khi bắt đầu mùa giải 2021. Vào thời điểm đó, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không được chứng nhận, nó sẽ không Được trao bằng trình độ truy cập giải đấu.
 
 Chính sách này có một số lợi ích nhất định, bởi vì các câu lạc bộ Super League Trung Quốc được điều hành bởi doanh nghiệp với tư cách là nhà đầu tư, và việc thay thế các nhà đầu tư phải thay đổi tên của câu lạc bộ, có vẻ lộn xộn và mất trật tự. Trong văn hóa câu lạc bộ điều hành.
 
 Daao Renewal hy vọng sẽ tăng
 
 Trước khi chính sách mới được xác định, người hâm mộ Jianye đã nói chuyện sôi nổi về năm AIDS nước ngoài của Jianye ở lại mùa giải mới? Bây giờ số lượng ứng viên viện trợ nước ngoài đã tăng lên 5. IVO, Karaga, Ahamud, Bassogo và Durador dự kiến ​​sẽ ở lại đội và chơi ở Super League Trung Quốc năm 2020.
 
 Trước đó, Ohadeza, người đã hết hạn trong hợp đồng, đã không đạt được nhiều tiến bộ hơn trong việc đổi mới. Một phần lớn lý do là đội không chắc chắn về viện trợ nước ngoài của mùa giải mới để ở lại. Trong mùa giải 2019, Olympic Olympic Olympic Olympic Áo trở thành vua bắn súng trong đội Jianye. Nó đã giúp đội bóng thành công trước thành công, và hiệu quả chi phí đã trở thành nhãn hiệu của Daao. Tôi hy vọng rằng việc lên tiếng của họ Các đội khá cao.
 
 Nhập tịch IVO hoặc các biến thô
 
 Chính sách mới liên quan đến rất nhiều cấp độ, nhưng việc nhập tịch AIDS không phải là người nước ngoài mà tất cả các bên đã chú ý không trở thành chủ đề của cuộc họp này. Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông tuyên bố rằng trong các viện trợ nước ngoài không nhập tịch, thì hạn ngạch viện trợ nước ngoài của câu lạc bộ sẽ bị chiếm giữ, điều đó có nghĩa là ngay cả khi IVO hoàn thành việc nhập tịch, anh ta không thể phục vụ như một đại diện của người trong nước sự giúp đỡ.
 
 Bây giờ chính sách này chưa được quay, điều này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến việc chuẩn bị Jianye. Nếu IVO có thể xuất hiện như một viện trợ nội bộ trong mùa giải mới, thì tương đương với Jianye để giới thiệu thêm một viện trợ nước ngoài; nếu không, Jianye sẽ đăng ký tới 5 viện trợ nước ngoài như các đội khác.
 
 BaseGo bị ảnh hưởng bởi giới hạn lương và tương lai không rõ
 
 Mức lương hàng năm của việc ký kết mới của Trung Quốc Super League AID (sau ngày 1 tháng 1 năm 2020) không được vượt quá 3 triệu euro, điều đó có nghĩa là thời gian gia hạn viện trợ nước ngoài cho các câu lạc bộ sẽ được gia hạn trong chưa đầy một tuần.
 
 Jianye Aid Aid BaseGo đã hoạt động tốt kể từ khi gia nhập. Trong trường hợp chỉ còn một năm nữa, nếu Jianye hy vọng rằng bên kia có thể ở lại đội trong một thời gian dài, nó phải gia hạn hợp đồng trước ngày đầu năm mới, vì một khi nó , một khi đã qua, nó đã trôi qua. Vào ngày đầu năm mới, nếu bạn nói về các hợp đồng gia hạn, bạn sẽ bị giới hạn ở mức 3 triệu euro.
 
 Trong mùa giải 2019, lĩnh vực của Bassor đã chơi một mức độ thăng trầm nhất định. Nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ rời Ahamanda cùng lúc giao dịch Bossso. Nếu bạn không thể gia hạn Basego trước ngày đầu năm mới, thì anh ấy sẽ trở thành một người chơi miễn phí sau ngày 31 tháng 12 năm 2020 và Bosogo sẽ rất có khả năng chấp nhận đội lương hàng năm Euro 3 triệu Euro. Baseo, hiện 24 tuổi, vẫn có rất nhiều giá trị giao dịch. Gia hạn hoặc giao dịch yêu cầu xây dựng càng sớm càng tốt.
 
 Việc giới thiệu viện trợ nước ngoài Zhongwei phải tăng tốc
 
 Trong mùa giải 2019, trước 4 vòng của Jianye, hiệu suất tổng thể tuyệt vời, đã phá vỡ kỷ lục mục tiêu của mùa giải Lịch sử Đội. Tuy nhiên, bài kiểm tra của đội không phải là thỏa đáng. Việc đình chỉ mùa đầu của Gu CaO và chấn thương liên tục của Yang Kuo, Liu Heng và những người khác, khiến nhân viên sau khi đội ngũ của đội không thể sửa được.
 
 Mặc dù Wang Shangyuan, Han Xuan và những người khác đã thực hiện ổn định ở vị trí của trung vệ, Jianye vẫn cần một người chơi có khả năng xuất sắc là "Dinghai God Kim" ở tuyến sau.
 
 Khi phòng thủ Jianye Gomez đang tích cực "tìm kiếm một công việc". Người hâm mộ Jianye cũng hy vọng rằng họ có thể trở lại đội để chơi, nhưng xem xét rằng Gomez không có trò chơi trong một thời gian dài, không hy vọng sẽ trở lại với Jianye. Hiện tại, thỏa thuận mới được giới thiệu, Jianye đã ký một trung tâm viện trợ nước ngoài để tăng khả năng cường độ quốc phòng, cũng phù hợp với các yêu cầu của HLV Wang Baoshan.
 
 Phóng viên Liu Chaofeng

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET